BenCat City Zone: Nâng tầm vị thế

Thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ và đồng bộ của thị xã Bến Cát và thành phố mới Bình Dương, BenCat City Zone hứa hẹn mang đến một cuộc sống trọn vẹn với những dịch vụ, tiện ích hàng đầu và giá trị sinh lời hấp dẫn.

city zone

Tổng quan dự án:

  • Vị trí: Mặt tiền đường ĐT 741 (Nguyễn Văn Thành), phường Chánh Phù Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  • Quy mô: 3,59 ha gồm 255 nền nhà phố thương mại
  • Diện tích sản phẩm: 60 – 120 m2
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Địa ốc Khởi Nguồn
  • Phát triển và phân phối: Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F
  • Công ty Cổ phần Uniland
  • Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu
  • Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt
  • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương
  • Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương

Đất vàng kinh doanh

BenCat City Zone “án ngữ” trên mặt tiền đường ĐT 741 (Nguyễn Văn Thành) nối liền trung tâm thị xã Bến Cát và thành phố mới Bình Dương. Đây là khu vực có mật độ dân số cao, giao thông kết nối thuận lợi và tập trung đến 7 khu công nghiệp lớn (VSIP II, VSIP II mở rộng, Mỹ phước 1,2,3…) với hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, lao động đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rất lớn. Vì vậy, các chủ sở hữu của BenCat City Zone hoàn toàn có thể an tâm sinh sống cho thuê hoặc phát triển kinh doanh các ngành nghề mang lại thu nhập ổn định và đặc biệt là rất dễ dàng chuyển nhượng lại với giá cao.

tong quan du an city zone

Tiềm năng tăng giá cao

Theo định hướng phát triển, khu vực BenCat City Zone tọa lạc sẽ trở thành trung tâm đô thị – công nghiệp – dịch vụ cao cấp của Bình Dương. Bên cạnh trung tâm hành chính tập trung, khách sạn 5 sao Becamex, tổ hợp sân golf Twin Doves và Hamonie, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt – Đức, Nhà nước đang chuẩn bị có thêm trung tâm thương mại thế giới kết nối với metro TPHCM, khu đô thị đại học cổng xanh 626 ha… Tương lai gần, nơi đây sẽ biến thành một đô thị phồn hoa, thu hút dòng vốn đầu tư liên tục đổ về và giúp gia tăng giá trị bất động sản cho BenCat City Zone.

An tâm sở hữu

BenCat City Zone đã có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đầu tư bài bản. Đặc biệt, dự án có diện nhiều loại diện tích để khách hàng lựa chọn, phổ biến từ từ 60 – 120 m2. Diện tích đất vừa phải sẽ mang đến giá trị đầu tư vừa tầm, đồng thời nâng cao khả năng thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Hưởng trọn ưu đãi

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhưng BenCat City Zone có giá bán chỉ từ …. triệu đồng. Khách hàng giao dịch thành công còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu thanh toán nhanh lên đến … % và có cơ hội trúng nhiều quà tặng giá trị….. Trở thành chủ sở hữu của BenCat City Zone chính là cơ hội mang về “lãi đậm” cho các nhà đầu tư. Bởi vì thị xã Bến Cát đang phát triển rất nhanh và giá bất động sản có xu hướng tăng lên mạnh mẽ.

Nguồn: https://unilandvietnam.com.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320