Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán thu hút khách hàng

Cuộc sống hiện đại ngày nay rõ ràng chưa đủ để thỏa mãn được khách hàng, luôn nảy sinh những bất cập và khó khăn, khiến không ít khách hàng vẫn mơ ước đến một môi trường sống tối ưu hơn. Nếu trước đây, số lượng ô tô trong các khu chung cư ít, vì vậy việc tìm kiếm chỗ để xe vô vùng dễ dàng, thì nay, thu nhập và nhu cầu của người dân tăng cao, nên số lượng ô tô tăng lên, chỗ để xe tại các toàn nhà luôn trong tình trạng kín mít, thậm chí nhiều dự án đã tính số lượng chỗ để xe trên đầu người, nhưng vẫn thiếu.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Rồi đến việc tìm thẻ từ vào nhà, quản lý an ninh của khu chung cư… Tất cả đều có những nhược điểm khiến khách hàng dù sống tại những dự án cao cấp nhưng không ít lần gặp khó khăn, rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu. Vì vậy, ngay khi dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán với thông tin về một đại đô thị thông minh, đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Vinhomes Grand Park mở bán thay đổi cuộc sống cư dân

Là chủ đầu tư đầu tiên trên thị trường bất động sản mang đến Việt Nam mô hình bất động sản nhà ở thông minh, Vingroup không chỉ khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình, mà còn tạo nên một trào lưu mong muốn trải nghiệm vô cùng mới trong cộng đồng thượng lưu hiện nay. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán được khách hàng vô cùng đón nhận, từ thời điểm đầu tiên ra mắt, dự án đã tạo nên một làn sóng không hề nhỏ dành cho cả khách hàng có nhu cầu mua để ở và khách hàng đầu tư. Đây mới chính là sự đẳng cấp mà dự án đang đạt được, một đại đô thị thông minh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên sự tối giản và thuận lợi hơn trong cuộc sống, giúp khách hàng tiết kiệm được một quỹ thời gian không hề nhỏ mỗi ngày.

Tìm chỗ để xe tại Vinhomes Grand Park Quận 9 chưa bao giờ thuận lợi đến vậy. Chỉ với 1 thao tác trên điện thoại, ứng dụng của dự án đã chỉ dẫn cho khách hàng đến vị trí trống gần nhất để xe, tiết kiệm rất nhiều so với việc đi lòng vòng để tìm kiếm như trước đây. Với những khách hàng thường xuyên bận rộn, vì vậy không thể nhớ được nhiều thứ, đặc biệt những người phụ nữ trong gia đình, rất khó để có thể nhớ được để thẻ từ ở đâu khi cần đi thang máy.

tien ich vinhome grand park

Thậm chí, nhiều người phải lục tung cả túi xách và đồ đạc trên xe để tìm thẻ nhưng không thấy. Nhưng với hệ thống nhận diện gương mặt thông minh tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán, chỉ với một hành động, hệ thống face ID sẽ nhận diện được gương mặt từng thành viên trong gia đình, sau đó, hệ thống thang máy phân tầng đưa lên tới thẳng nhà.

Việc thanh toán các khoản chi phí hàng tháng trong gia đình cũng khiến khách hàng phải đau đầu. Với những ứng dụng trước đây, chỉ có thể giúp thanh toán đúng ngày. Tuy nhiên, nếu lỡ quên mất đóng tiền điện, tiện mạng, tiền nước thì sao? Với những khách hàng bận rộn, những khoản chi phí nhỏ này rất dễ đóng trễ. Nhưng tại Vinhomes Grand Park Quận 9, việc thanh toán chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến vậy, chỉ cần một chạm, mọi khoản thanh toán trong tháng cần thiết của khách hàng sẽ được chi trả hết.

Chưa kể đến việc nhiều khách hàng muốn đặt bàn trước tại các nhà hàng sang trọng, hay muốn ngâm mình tại các bể nước nóng tại những dịch vụ tiện ích trong dự án, cũng chỉ mất một chạm để có thể hoàn tất mọi nhu cầu cầu của mình.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320