Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 giải tỏa cơn khát đầu tư

Giữa một thị trường đang thiếu thốn kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao và ổn định cho khách hàng, nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 ra mắt như một cơn mưa rào, giải hạn cho mảnh đất khô cằn, vì vậy, khiến cho rất nhiều khách hàng quan tâm, thực sự trở thành dự án đầu tư đang được xuống tiền sở hữu nhiều nhất hiện nay. Những khách hàng thông minh, có kinh nghiệm sành sỏi trên thị trường bất động sản, sẽ thấy được tiềm năng mà dự án này đang sở hữu, từ vị trí hái ra tiền, tăng giá nhanh của nhà phố.

Không cần phải nằm trong trung tâm thành phố, nhưng Đông Tăng Long thực sự khiến mọi khách hàng phải yêu thích và sẵn sàng xuống tiền sở hữu nhiều hơn 1 căn nhà phố tại đây.

Vị trí nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 “hot” hơn khu vực trung tâm

Vị trí nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 “hot” hơn khu vực trung tâm

Vị trí nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 “hot” hơn khu vực trung tâm

Nhiều người vẫn nghĩ, trung tâm thành phố Sài Gòn sẽ luôn là khu vực có nhiều lợi thế, trở thành trung tâm của thị trường bất động sản mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, với chính sách phát triển của ủy ban nhân danh thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã chứng minh điều ngược lại, không phải trung tâm thành phố, mà quận 9 mới là khu vực hot nhất hiện nay, sở hữu những yếu tố vàng trong việc đầu tư, khiến mọi nhà đầu tư đều phải quan tâm để nắm bắt thời cơ, sở hữu ngay một dự án tốt nhất để có thể sinh lợi nhuận cao, ổn định và an toàn. Chính vì vậy, ngay khi thông tin nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 mở bán, đã tạo được một cơn sốt không hề nhỏ về đầu tư.

Quận 9 đang nằm trong quy hoạch trở thành khu đô thị sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh, được đổi mới toàn diện với những dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông, các trục đường mới được phát triển để kết nối thuận tiện hơn hẳn đến trung tâm thành phố hoặc đến những khu công nghiệp ngoại thành, đến những tỉnh lân cận. Một khu vực có sức hút lớn với các nhà đầu tư nước ngoài, nâng chất lượng lao động của khu vực này lên mức cao hơn. Từ đó, phát sinh nhiều nhu cầu trên thị trường bất động sản, từ việc cho thuê nhà để ở, đến những dãy nhà phố sang trọng, quy hoạch đồng đều buôn bán tấp nập, giải quyết nhu cầu cho khách hàng.

Nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 ra mắt đúng thời điểm, nắm bắt được cơ hội và nhu cầu của khách hàng, của các nhà đầu tư để mang đến một loại hình nhà ở tốt nhất. Đây mới chính là sự khác biệt mà chủ đầu tư đang có được, biết khai thác lợi thế của khu vực, để trở thành lợi thế lớn của mình, mang đến sự đắt giá cho dự án. Một bước đi thông minh không phải chủ đầu tư nào cũng làm được hiện nay.

Cho thuê được giá tại dự án nhà phố Đông Tăng Long

Cho thuê được giá tại dự án nhà phố Đông Tăng Long

Cho thuê được giá tại dự án

Mức giá cho thuê tại nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 khiến các nhà đầu tư phải hài lòng, bởi với sức tăng trưởng của thị trường quận 9 hiện nay, sự khan hiếm của những nhà phố chuyên nghiệp, có thể cung ứng tiện ích tốt không có nhiều. Vì vậy, các nhà đầu tư đánh giá rất cao về dự án. Đặc biệt, vị trí mà dự án sở hữu được mang đến những lợi thế vô cùng lớn trong việc thu hút nguồn khách tự nhiên trong tương lai.

Những dự án như vậy không có nhiều, các nhà đầu tư thông minh nhanh tay nắm bắt cơ hội, nhiều khách hàng còn sở hữu nhiều hơn 1 căn hộ để có thể sinh lợi nhuận lâu dài, đồng thời không để tiền chết. Những điều này có được nhờ vào một sự khác biệt, lợi thế lớn mà nhà phố Đông Tăng Long Quận 9 đang sở hữu. Khách hàng xem thêm thông tin dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320