Sửa nhà phố – Khó hay dễ?

Nhà nằm ở mặt phố thường gặp nhiều khó khăn khi sửa chữa. Vậy giải pháp phù hợp nhất cho sửa nhà phố? Lựa chọn đơn vị nào uy tín trong lĩnh vực cải tạo nhà. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

1.   Những khó khăn khi cải tạo nhà phố

Sửa chữa nhà phố tuy không tốn kém như xây nhà mới nhưng vẫn gặp những khó khăn riêng. Thông thường, nhà phố thường nằm ở khu vực dân cư đã ổn định về mặt xây dựng, đông đúc, chật hẹp. Vì thế, bạn sẽ gặp nhiều những khó khăn trong khâu vận chuyển vật tư thi công, thời gian thi công.

Sửa nhà mặt phố thường gặp nhiều khó khăn về dân cư, mặt bằng

Sửa nhà mặt phố thường gặp nhiều khó khăn về dân cư, mặt bằng

Hơn nữa, việc sắp xếp chuyển dịch các vật dụng trong nhà cũng khiến cuộc sống bị đảo lộn. Để tìm kiếm được vật liệu thay thế sao cho đồng bộ và phù hợp với kiến trúc cũ cũng là vấn đề nan giải với chủ nhà nếu bạn không có chuyên môn về vấn đề này.

2.   Giải pháp sửa nhà phố hiệu quả

Để sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp và đảm bảo thì cách tốt nhất chủ nhà nên làm là tìm một nhà thầu có chuyên môn cao trong việc sửa chữa nhà. Họ sẽ xác định được các việc cần làm, tính toán thiết thế kỹ lưỡng để hạn chế tình trạng phát sinh chi phí. 

Mặt khác, các nhà thầu thường nhiều nhân công nên có thể chủ động trong khâu thời gian. Đặc biệt, họ có đủ các dụng cụ trang thiết bị thi công để đảm bảo an toàn cho người đi đường, không lo xảy ra sự cố.

Lựa chọn nhà thầu thi công trọn gói uy tín là giải pháp tốt nhất

Lựa chọn nhà thầu thi công trọn gói uy tín là giải pháp tốt nhất

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong lựa chọn nhà thầu để không bị ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bởi hiện nay, có không ít nhà thầu quảng cáo rầm rộ, dùng chiêu trò để mồi chài khách hàng nên các chủ nhà phải hết sức tỉnh táo, tránh việc tiền mất tật mang.

3.   Chọn đơn vị sửa nhà phố nào đảm bảo?

Là nhà thầu có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Việt Architect Group phát triển mạnh trong lĩnh vực cải tạo nhà ở, đặc biệt là sửa nhà phố, sửa nhà cấp 4, cải tạo nhà tập thể cũ… Chúng tôi nhận được sự tin tưởng hài lòng của hầu hết khách hàng khi hợp tác. 

Hãy tìm đến chúng tôi để được đảm bảo về mặt chất lượng công trình, chi phí hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng. Đội ngũ kiến trúc sư của Việt Architect Group  có chuyên môn tốt, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm đến từng chi tiết. 

Trước khi lên phương án sửa chữa cho khách hàng, chúng tôi sẽ có đánh giá chính xác những cấu kiện cấn thay thế để tiết kiệm tối đa chi phí, tránh phát sinh khi sửa nhà phố. Cuối cùng, chúng tôi chúc các bạn sẽ sớm cải tạo thành công không gian sống của gia đình.

 

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320