Căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Vinhomes Phạm Hùng mở bán cách đây chưa lâu nhưng hiện tại số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn rất ít. Bên cạnh các căn hộ đẳng cấp chủ đầu tư Vingroup còn mang đến dòng sản phẩm độc đáo shop-office độc đáo và tối ưu tích hợp cả chức năng sinh hoạt và kinh doanh, mang tới cơ hội đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng.

Căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng có thiết kế thông minh

Mô hình nhà ở shophouse hiện không còn xa lạ trên thị trường bất động sản thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, số lượng dự án sở hữu shophouse chưa nhiều. Bởi vậy, sự xuất hiện của shophouse (shop-office) tại dự án Vinhomes Phạm Hùng đã “đánh thức” thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo quý khách hàng lẫn các nhà đầu tư thông thái.

Mô hình shop-office tại đây sở hữu thiết kế cực kì thông minh khi kết hợp 2 công năng trong cùng một sản phẩm. Toàn bộ diện tích tầng 1 của những căn hộ dự án Vinhomes Phạm Hùng này được thiết kế phục vụ nhu cầu kinh doanh của quý cư dân, các tầng còn lại sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Kiến trúc độc đáo cùng ban công rộng, tận dụng tường kính giúp cho không gian của căn nhà càng trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết.

Tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes sẽ xuất hiện tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Bằng việc sở hữu hai công năng đặc biệt như vậy, shop-office tại dự án Vinhomes Phạm Hùng chính là một nguồn lợi tiềm năng, giúp cho công việc kinh doanh của các gia chủ trở nên thuận lợi và sinh lời cao trong tương lai. (Xem thêm căn hộ tòa S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng)

Cơ hội đầu tư shop-office dự án Vinhomes Phạm Hùng

Hiện nay, số lượng các căn shop-office tại Hà Nội không nhiều trong khi nhu cầu của người sử dụng không ngừng tăng cao. Sở hữu những căn shophouse ưng ý không chỉ mang đến cho các gia chủ một không gian sinh sống lý tưởng kết hợp với kinh doanh hoàn hảo mà khi không còn nhu cầu sử dụng, quý cư dân hoàn toàn có thể chuyển nhượng hoặc bán lại với giá trị cao. Điều này giúp đảm bảo an toàn tối đa nguồn vốn kinh doanh của quý khách. Có thể thấy, đầu tư vào shop-office dự án Vinhomes Phạm Hùng chính là một lựa chọn sáng suốt, có khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

Với những ưu điểm trên, shophouse (shop-office) tại dự án Vinhomes Phạm Hùng chắc chắn sẽ “con gà đẻ trứng vàng” thỏa mãn mong đợi của các nhà đầu tư thông thái. Mọi thông tin chi tiết về các loại hình sản phẩm tại dự án và thông tin về lịch mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng mới nhất sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, rất mong quý vị quan tâm và theo dõi.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320