Tại sao khách hàng lựa chọn dự án Sunshine Crystal?

Trước hàng loạt các dự án bất động sản tầm trung tại thị trường Hà Nội chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu sống sang của giới thượng lưu nơi đây, chủ đầu tư tập đoàn Sunshine đã bắt tay vào phát triển một đại dự án tầm cỡ với cái tên Sunshine Crystal thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Vậy đâu là những lý do khiến khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại đây? Hãy cùng tìm qua bài viết này.

Sunshine Crystal sở hữu vị trí “kim cương”

Vị trí của một dự án chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của dự án đó và với Sunshine Crystal River, điều này đã được tái khẳng định. Nằm bên trong khu đô thị Ciputra sầm uất và có nhiều dân cư, Sunshine Crystal River bên cạnh những dự án khác đến từ cùng một chủ đầu tư đã nắm giữ dải đất vàng mà hiếm có ai có thể nắm giữ được. Khi nằm ở vị trí này, dự án được thừa hưởng một loạt các yếu tố vô cùng có lợi cho việc di chuyển, tầm view và tiềm năng tăng giá.

Vị trí Sunshine Crystal River

Vị trí Sunshine Crystal River

Khi nói về giao thông, điều kiện tiên quyết chính là cơ sở hạ tầng, một yếu tố vô cùng tốt tại khu vực xung quanh dự án. Hạ tầng tốt ở đây đồng nghĩa với việc có nhiều các con đường huyết mạch được xây mới (trong trường hợp này chính là đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Hoàng Tôn và đường Võ Chí Công. Từ những con đường này, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm, cửa ngõ giao thông như cầu Nhật Tân, đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường Hoàng Hoa Thám – Phan Đình Phùng để đi vào trung tâm thành phố. Khu vực này trong tương lai còn phát triển nhiều tòa văn phòng, vô cùng tiện lợi cho việc đi làm của quý khách.

Về tầm view, Sunshine Crystal River sở hữu góc nhìn thẳng ra sông Hồng vượng khí, vốn là một nét phong thủy vô cùng độc đáo mà hiếm có dự án nào có được. Quý khách sinh sống tại Sunshine Crystal River có thể hưởng thụ một không gian sống tràn đầy ánh sáng và gió trời tại dự án.

Một khi sở hữu một dòng sản phẩm bất kỳ tại Crystal River, quý khách đã nắm trong tay tiềm năng tăng giá vô cùng lớn do trong tương lai, khu đô thị Ciputra, Tây Hồ Tây sẽ sở hữu nhiều cụm dân cư trí thức và thượng lưu do có hàng loạt các cơ quan hành chính, đại sứ quán sẽ chuyển về khu vực này, khiến cho giá nhà đất tại đây tăng mạnh và Sunshine Crystal River không phải là một ngoại lệ.

An ninh được đảm bảo số một tại Sunshine Crystal River

An ninh tại dự án luôn là một yếu tố được chú trọng hàng đầu đối với chủ đầu tư. Chính vì vậy mà một công nghệ cao về bảo mật đã được tích hợp trong hệ thống an ninh tại nơi đây. Tại thang máy của mỗi tòa nhà, một ứng dụng nhận diện khuôn mặt được tích hợp, mở khóa thang máy đối với cư dân dự án và sẽ chỉ đưa quý khách đến đúng tầng của mình. Chính điều này, kết hợp cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã mang đến cho cư dân nơi đây một sự an tâm không đâu có được.

Quả thực, Sunshine Crystal River chính là một trong những dự án đáng sống nhất tại phía Tây thành phố.

Xem thêm: https://xaydungvina.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320