Chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là nơi để ở

Hiện nay, những dự án nằm tại vị trí “cận thị, cận lộ” vẫn luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư thông thái. Tuy nhiên, các sản phẩm này sẽ trở nên “đắt giá” hơn nữa nếu lại nằm ở vị trí “cận giang” gần những sông, hồ – yếu tố thủy giúp vượng tài lộc. Và chung cư Vinhomes Phạm Hùng chính là một dự án điển hình nhất, không chỉ là một tổ ấm lý tưởng cho các gia đình mà đây thực sự còn là một sản phẩm rất đáng để đầu tư.

Những yếu tố hút khách của chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Khẳng định chất lượng đỉnh cao ở mọi khía cạnh từ vị trí, thiết kế đến hạ tầng tiện ích, căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng  ngay khi vừa ra mắt đã làm “sáng bừng” cả thị trường BĐS phía Tây thủ đô. Điều này đã được minh chứng bằng số lượng giao dịch tại dự án đạt mức kỷ lục 90% căn hộ tìm được chủ nhân chỉ sau 3 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh những khách hàng mua căn hộ để ở thì cũng có rất nhiều khách giao dịch là những nhà đầu tư có tầm nhìn. Lý do họ lựa chọn ngay dự án này vì đây là sản phẩm hiếm hoi mang lại cảm giác yên tâm lớn cho họ khi quyết định đầu tư.

tien-ich

Sự yên tâm của khách mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng  còn nằm ở sự uy tín và danh tiếng lẫy lừng của chủ đầu tư Vingroup. Là “cha đẻ” của hàng loạt những dự án BĐS đình đám Vinhomes, Vinpearl đẳng cấp, tập đoàn này luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế,  bất kể một sản phẩm nào của Vingroup ra đời cũng luôn nhận được sự ưa chuộng và đón nhận đặc biệt từ quý khách hàng trên cả nước.

Với vị trí “siêu đắc địa” 2 mặt tiền đường lớn là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn sở hữu lợi thế trung tâm của khu vực hành chính mới của Hà Nội. Xung quanh có rất nhiều cơ quan đầu não và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vì thế nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của người nước ngoài tại địa điểm này luôn cao và ngày càng gia tăng. Đây chính là  một lợi thế “đắt giá” khiến chung cư Vinhomes Phạm Hùng trở thành một kênh đầu tư “béo bở” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể nào bỏ lỡ.

Từ tất cả những yếu tố trên có thể thấy rõ rằng chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là đích đến hoàn hảo với quý cư dân mà còn “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Là giải pháp sáng suốt và đúng đắn cho bài toán đầu tư của những khách hàng có nguồn vốn đang nhàn rỗi, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn từ kênh bất động sản cho thuê.

Để nắm chắc được cơ hội sinh lời “khủng” này, quý khách hàng vui lòng đặt mua ngay từ bây giờ hoặc  đăng ký tham dự lễ mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng sắp tới.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320