Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Vinhomes Smart City

Tiện ích của một dự án bất động sản chính là yếu tố để đánh giá tiềm năng cũng như giá trị của dự án đó. Được đánh giá là siêu dự án hàng đầu hiện nay, Vinhomes Smart City nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường bất động sản với chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. 

Công viên trung tâm với hệ sinh thái tuyệt vời

Không gian sống đẳng cấp chính là điều kiện để cư dân trong khu đô thị tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời. Đây cũng chính là yếu tố để các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để mua. Đối với Vinhomes Smart City, dự án này nhanh chóng chứng minh được khả năng đem đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân với hệ thống công viên vô cùng đẳng cấp.

Tại Vinhomes Smart City, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống năng động, hiện đại với công viên thể thao có quy mô hàng đầu trong khu vực hiện nay. Bên cạnh đó, siêu dự án này còn tạo không gian sống hòa cùng với thiên nhiên rất thư giãn vớ 15 công viên chủ đề khác nhau.

Đâu là những dự án xuất sắc khu vực ven đô Hà Nội

Đâu là những dự án xuất sắc khu vực ven đô Hà Nội

Cư dân tại dự án có thể thoải mái dạo chơi, tham gia các hoạt động bổ ích như sân chơi đa năng, sân chơi thể thao, hồ cá, khu chèo thuyền kayak, công viên khiêu vũ, công viên xe đạp địa hình không gian… Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến công viên Nhật Bản được tập đoàn Vingroup đầu tư tỉ mỉ với quảng trường lớn, không gian được bố trí đẹp với loài hoa anh đào nổi tiếng của “Đất nước mặt trời mọc”. Tất cả sẽ tạo nên một khu vực nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn đẳng cấp của cư dân Vinhomes Smart City.  

Hệ thống trường học đẳng cấp

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ “Điện, đường, trường, trạm” chính là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn tìm kiếm. Đây chính là tiện ích không thể thiếu nên hầu như dự án bất động sản nào cũng có riêng một hệ thống trường học hoặc gần với các khu vực này. 

Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống các trường học công và dân lập. Ngoài ra, thương hiệu Vinschool cũng xuất hiện tại dự án này với mong muốn đem lại một chương trình giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, lợi thế khi được xây dựng trong nội khu của dự án càng khiến chó hệ thống Vinschool nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho con cái của cư dân nơi đây.

Về Vinschool, trường học này có hệ thống phòng học được đánh giá là thông minh, hiện đại hàng đầu ở nước ta hiện nay. Học sinh có cơ hội học tập ở ngôi trường xanh, sạch, đẹp với khuôn viên có nhiều cây xanh. Các phòng chức năng, y tế cũng được đầu tư với tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy cư dân có thể yên tâm với việc lựa chọn cho con em mình học tập tại đây.

Bệnh viện quốc tế – “điểm sáng” trong chuỗi tiện ích giá trị

Vinhomes Smart City không chỉ là không gian sống lý tưởng với hệ thống giáo dục hàng đầu và khu vui chơi hiện đại, dự án này còn xứng đáng là lựa chọn cho bất cứ cư dân nào với sự xuất hiện của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. 

Việc sinh sống tại dự án có một trung tâm khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chính là điều có thể thuyết phục các nhà đầu tư khó tính nhất. Cư dân tại dự án không cần phải lo lắng về việc di chuyển xa hay phải chờ đợi để thăm khám mà có thể ngay lập tức tìm đến Vinmec để được đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe của mình.

Bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Smart City

Bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Smart City

Vinmec là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia, bác sĩ… hàng đầu với quy mô, cơ sở vật chất hàng đầu tại Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được danh tiếng của mình trong việc khám, chữa bệnh. Đó chính là điều kiện tốt nhất đều cuộc sống của cư dân Vinhomes Smart City ngày càng được nâng cao.

Những tiện ích tại Vinhomes Smart City tuy không mới nhưng lại được đầu tư một cách đẳng cấp, hiện đại đã nhanh chóng chinh phục bất cứ nhà đầu tư nào. Nếu muốn sở hữu ngay một siêu phẩm trong dự án này, nhà đầu tư hãy nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra quyết định sớm nhất cho mình.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320