Giá cho thuê Topaz Elite hiện nay chính xác là bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu thuê Topaz Elite. Vậy giá cho thuê Topaz Elite hiện tại là bao nhiêu? Các yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá cho thuê căn hộ Topaz Elite? Các vấn đề này sẽ được chúng tôi làm rõ ngay bài viết dưới đây! Click xuống dưới và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giá cho thuê Topaz Elite hiện nay tầm bao nhiêu?

Topaz Elite là dự án căn hộ chung cư Soho (vừa dùng để ở vừa dùng để làm việc) đến từ chủ đầu tư Vạn Thái Land. Dự án được xây dựng trên mảnh đất rộng đến 40 nghìn m2 bao gồm 4 block với 2339 căn hộ chung cư. Topaz Elite chính thức ra mắt vào năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào cuối năm 2020.

Giá cho thuê Topaz Elite

Giá cho thuê Topaz Elite

Giá bán của các căn hộ Topaz Elite trong các đợt mở bán đầu tư chỉ khoảng 27 triệu/m2. Tuy nhiên với những ưu thế nổi bật dự án đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư, khách hàng và mức giá cũng đã tăng lên đáng kể. Thời điểm hiện tại theo ghi nhận của chúng tôi giá căn hộ 70m2 đã có giá khoảng 2 tỷ đồng. Và mức giá thuê cũng dao động trong khoảng 7 – 9 triệu đồng/căn hộ 70m2.

Nhìn chung, con số 7 – 9 triệu/tháng/căn hộ 70m2 vẫn là con số khá dễ tiếp cận so với các dự án có cùng phân khúc. Các căn hộ Topaz Elite cho thuê rất thích hợp với những gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình khá.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê ăn hộ Topaz Elite

Mức giá chúng tôi cung cấp trên đây là mức giá thị trường ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên giá cho thuê Topaz Elite vẫn luôn biến động và phù thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể đó là các yếu tố sau:

Đặc điểm căn hộ Topaz Elite cho thuê

  • Kích thước: Yếu tố đầu tiên quyết định mức giá thuê căn hộ chính là kích thước. Sài Gòn thành phố “tất đất tất vàng” nên chỉ cần chênh lệch 10m2 thôi thì giá thuê cũng đã khác biệt ít nhiều.
  • Vị trí: Trong cùng một dự án sẽ có những căn hộ ở vị trí thuận lợi trong sinh hoạt, tốt về mặt phong thủy và sở hữu view đẹp. Những căn hộ này sẽ có giá thuê cao hơn so với các căn hộ ở vị trí không đẹp bằng mặc dù diện tích và nội thất như nhau.
  • Nội thất: Nhiều nhà đầu tư đã mua lại căn hộ Topaz Elite và trang bị nội thất để thuận tiện hơn cho người thuê. Căn hộ có nội thất càng phong phú, càng chất lượng thì giá thuê sẽ cao hơn.

noi that topaz elite

Nhu cầu tìm thuê căn hộ

Nếu như kích thước, vị trí, nội thất xuất phát từ nguyên nhân chủ quan của căn hộ thì nhu cầu tìm thuê căn hộ Topaz Elite chính là yếu tố khách quan nhưng ảnh hưởng rất lớn. Khi nhu cầu tìm thuê cao, “cung không đủ cầu” giá thuê sẽ tăng cao và có tính cạnh tranh. Còn như thời điểm dịch Covid 19 bùng nổ, nhu cầu tìm thuê ít, giá thuê sẽ bị hạ xuống đáng kể.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ Topaz Elite. Trong đó có cả đơn vị chất lượng và đơn vị kém chất lượng. Các công ty uy tín sẽ giúp bạn tìm được căn hộ cho thuê ưng ý và chỉ thu một mức hoa hồng phù hợp. Ngược lại, nhiều công ty hiện nay thu mức hoa hồng trên trời. Nếu chọn phải các đơn vị này mức giá phải trả cho việc thuê Topaz Elite sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là thông tin về giá cho thuê Topaz Elite trên thị trường hiện nay đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng mức đến giá thuê căn hộ này. Hiện tại, chúng tôi cho thuê căn hộ Topaz Elite cam kết tìm được căn hộ phù hợp trong thời gian ngắn và chỉ thu một khoảng hoa hồng hợp lý. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320