Hồ điều hòa 19ha tạo sức hút khó cưỡng của Vinhomes Sky Lake

Nước – nguồn sống không thể thiếu trong đời sống con người nhưng cũng là yếu tố đem lại sự thịnh vượng vĩnh cửu về mặt phong thủy. Đối với người mua nhà thông thái, những căn hộ hiện đại nằm bên sông hồ luôn là lựa chọn hàng đầu của họ. Giống như  chiếc máy điều hòa tự nhiên, hồ điều hòa rộng 19ha nằm bên trong khu đô thị Vinhomes Sky Lake chính là một thỏi nam châm lớn có sức hút cực lớn dành cho những khách hàng am hiểu sành sỏi nhất.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án nổi bật nhất khu vực phía Tây Hà Nội ở thời điểm hiện tại khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa lên tới 19 ha lớn nhất Hà Nội nằm ngay trong khuôn viên của dự án. Kết hợp với hệ thống cây xanh, nơi đây như một lá phổi giúp thanh lọc bầu không khí mang tới không gian sống thanh bình, thoáng đãng cho cư dân. Các cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng những lợi ích về mặt cảnh quan và môi trường.

Hồ điều hòa thuộc công viên Cầu giấy mới có diện tích lớn gấp 1.6 lần Hồ Gươm mang đến một cuộc sống vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp cho người sở hữu. Nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa nên dự án chung cư Vinhome Sky Lake được thừa hưởng trọng vẹn những ưu thế về không gian thoáng mát, sạch sẽ nơi đây.

vinhomes-sky-lake-pham-hung-phoi-canh-3d-ho-cong-vien-3

Ưu thế về kết nối giao thông

Khu vực tọa lạc của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng vốn được coi là đẹp nhất phía Tây hiện nay. Xung quanh dự án là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Hà Nội như Keang Nam, Vinaconex 9, tòa nhà Sông Đà 9…  tạo thành một liên kết vùng cực kỳ thuận tiện cho quý khách hàng trong việc di chuyển tới văn phòng của mình hay đi công tác xa.

Bên trong dự án chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những tòa nhà chung cư hiện đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan thiên nhiên của dự án cũng trở thành điểm nhấn của dự án, và tin chắc rằng nhiều người yêu thích Vinhome Phạm Hùng chính bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, độc, lạ của dự án này.

Có thể nói, hồ điều hòa thuộc KĐT mới Cầu Giấy đóng vai trò quan trọng đối với chunh cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Sự xuất hiện của hồ điều hòa đã góp phần thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một không gian sống đích thực: vừa đảm bảo cảnh quan mãn nhãn, môi trường an lành, vừa đáp ứng yếu tố phong thủy cho khách hàng. Qua đó cũng ngầm khẳng định tiêu chí nhất quán của tập đoàn Vingroup trong các sản phẩm bất động sản trên thị trường: đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Hiện đã có mặt bằng chính thức tòa S2 Vinhomes Sky Lake, quý khách hàng có nhu cầu gửi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320