MIKGroup cho ra mắt phân khu đa sắc màu phong cách Hàn Quốc.

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội vừa đón chào phân khu mới đặc biệt mang phong cách Hàn Quốc mang đến màu sắc khác lạ hoàn toàn, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt dự án sẽ được trang bị những tiện ích nội khu hiện đại, thông minh và tiện nghi.

Phân khu The Mirae Park ra mắt góp phần tạo nên màu sắc mới lạ cho thị trường bất động sản phía Tây

Phân khu The Mirae Park ra mắt góp phần tạo nên màu sắc mới lạ cho thị trường bất động sản phía Tây

Sáng ngày 28/11, do ảnh hưởng của dịch bệnh, chủ đầu tư MIK Group đã tổ chức sự kiện online ra mắt phân khu The Mirae Park thuộc dự án Imperia Smart City. Dù vậy, sức hút từ dự án là cực kỳ lớn với rất 2000 lượt khách tham dự cùng hơn 300 căn hộ ra mắt trong đầu tiên, bổ sung thêm 1 lượng căn hộ chất lượng cho thị trường phía Tây.

Trên thực tế, trước ngày mở bán khi có thông tin ra mắt phân khu The Mirae Park, số lượng tìm kiếm từ khóa về dự án đã tăng vọt. Thậm chí trước khi mở bán chính thức đã có một số lượng căn hộ nhất định đã được đặt cọc và giao dịch thành công, đủ có thể thấy sức hút cực lớn của dự án The Mirae Park đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp.

Theo chủ đầu tư MIK Group, người mua nhà đặc biệt là giới trẻ ngày nay đặc biệt quan tâm chú trọng vào tiện ích bên ngoài căn hộ, những cụm tiện ích giúp cuộc sống trở năng động, thông minh và mới mẻ. Ngoài ra, không gian xanh cũng là yếu tố cốt lõi và cực kỳ quan trọng để khách hàng có thể xuống tiền lựa chọn nơi ở tương lai cho cả gia đình.

Thấu hiểu được điều đó, The Mirae Park ra đời để đáp ứng những yêu cầu của tệp khách hàng là những gia đình trẻ hiện đại, muốn tận hưởng cuộc sống thuận lợi và thông minh. Áp dụng những yếu tố thông minh vào trong thiết kế, không gian căn hộ được sắp xếp cực kỳ hợp lý và gần như không có bất cứ góc chết nào khiến tổng thể trở nên hài hòa và thoáng đãng hơn.

Thiết kế căn hộ thông minh giúp tổng thể trở nên hài hòa.

Thiết kế căn hộ thông minh giúp tổng thể trở nên hài hòa.

Tại The Mirae Park, diện tích căn hộ cực kỳ linh hoạt khi có đầy đủ các loại hình sản phẩm như: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. Mỗi căn hộ đều sẽ được trang bị tấm kính lớn tại không gian phòng khách để đón nắng và gió tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng tươi mát tới mỗi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt đối diện dự án là hồ điều hòa rộng 4.8ha được trải cát trắng cùng hàng dừa xanh mát, mỗi buổi sáng thức dậy cư dân sẽ cảm thấy như đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Resort ngay tại nơi mình sống. Bên cạnh đó là hơn 40 tiện ích nội khu chăm sóc cư dân toàn diện theo 3 tiêu chí “Thân – Tâm – Trí” đại diện cho sức khỏe, tâm lý và trí tuệ.

Bắt trúng “gu” gia đình hiện đại, The Mirae Park đang mở rộng khái niệm tận hưởng cuộc sống cho người dân Hà Nội. Một kỳ nghỉ tại gia 365 ngày đang chờ đón những chủ nhân tương lai tại đây.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320