Thời điểm chín muồi để đầu tư Nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sở hữu quá nhiều ưu thế vượt trội và hứa hẹn trở thành một sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Theo các chuyên gia đánh giá thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án, đảm bảo lợi ích lớn với chính sách ưu việt và tiềm năng sinh lời vượt trội.

Thị trường phía Đông Sài Gòn ngày càng bứt phá

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố đang được đánh giá là nơi có tiềm năng vô cùng hấp dẫn và ngày càng bứt phá. Đánh giá điều này các chuyên gia cho biết hạ tầng ngày càng đồng bộ chính là đòn bẩy để phía Đông Sài Gòn trở thành một điểm sáng đầu tư mới. 

Sự bứt tốc về hạ tầng giao thông tại khu vực với hàng loạt những trục đường lớn như xa lộ Hà Nội mở rộng, tuyến Metro số 1, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành… đã tạo nên một diện mạo đô thị mới và tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển.

nha pho aqua city dong nai

Theo quy hoạch thành phố khu vực quận 2, quận 9 và quận thủ đức sẽ trở thành trung tâm đô thị sáng tạo mới thành phố với sự tập trung nhiều khu công nghiệp, các khu công nghệ chất lượng cao với nhiều công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp tập trung. Đây sẽ là nơi thu hút lượng công nhân chất lượng cao, chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng… kéo theo đó nhu cầu về nhà ở tăng nhanh chóng, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển. Trong khi đó quỹ đất có hạn nên những khu vực giáp ranh tiềm năng như Đồng Nai cũng nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản.

Nhận định tiềm năng phát triển tại Đồng Nai, nhiều chuyên gia cho biết đây cũng sẽ trở thành “vũng trũng” thu hút dòng vốn đầu tư bởi hàng loạt lợi thế về vị trí, hạ tầng phát triển. Bên cạnh đó, Đồng Nai còn luôn nằm trong nhóm đầu của cả nước về thu hút vốn FDI, kéo theo đó là tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Xuất hiện trong bối cảnh này, dự án nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa, khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng và tiềm năng đầy hấp dẫn, nên được thừa hưởng trọn vẹn ưu thế từ vị trí. 

Hơn thế Aqua City lại là khu đô thị sinh thái thông minh tiên phong trên thị trường với những giá trị sống tuyệt vời nên dễ dàng thu hút các khách hàng thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, sinh lời bền vững trong tương lai.  Có thể nói đầu tư vào dự án nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai là lựa chọn thông minh đón sóng thị trường và sinh lời vượt trội.

biet thu tai aqua city

Chính sách hấp dẫn tại Nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Không chỉ đón đầu thị trường, Nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai còn hấp dẫn khách hàng bởi một chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Theo đó Dự án Novaland Group này đánh trúng nhu cầu của các khách hàng khi mức giá vô cùng hấp dẫn. Khi chọn bất kỳ sản phẩm nào của Aqua City, khách hàng chỉ cần trả trước 630 triệu ban đầu và thanh toán từ 60 triệu đồng hàng tháng trong sáu năm tiếp theo. Thời gian nhận nhà sau ba năm.

Ngoài ra, từ ngày 25/2-30/6, các cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu của Tập đoàn Novaland và duy trì liên tục trong sáu tháng trở lên cũng sẽ được ưu đãi trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm dự án.

Với những chính sách ưu việt, đây là thời điểm vàng mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ để sở hữu một căn nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320