Phân tích tiềm năng đầu tư Novaworld Phan Thiết 2020

Dự án Novaworld Phan Thiết 2020 đang làm chao đảo thị trường bất động sản Phan Thiết. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Dưới đây là một vài phân tích đánh giá dự án Novaworld Phan Thiết 2020 để quý khách có thể tham khảo.

Tiềm năng tăng giá cao tại Novaworld Phan Thiết 2020

Phan Thiết nằm ngay trong vùng tam giác vàng du lịch của cả nước với sự phát triển vượt bậc cả về 4 đường thủy – bộ – đường hàng không – đường sắt mang tới một diện mạo mới cho du lịch, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Đặc biệt, điểm sáng của “sóng vàng” tại dự án NovaWorld Phan Thiết 2020 chính là tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến dự án. Ngoài ra, dự án sở hữu tới 7km bờ biển tự nhiên ngập tràn cát vàng biển xanh. Đây chính là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Novaland trong giai đoạn 2017 – 2023. Đặc biệt hệ sinh thái du lịch Novatourism khép kín 8 loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch tạo nên giá trị gia tăng riêng cho các dự án Novaland.

Từ những khu vực trước có đặc điểm khá tương khu vực tương đồng với Phan Thiết, thì giá bán tăng như sau: Khu vực Cam Ranh trước khi có sân bay giá bán trung bình dao động khoảng 8 triệu/m2, từ khi có sân bay giá bán bất động sản nhảy vọt lên 45 triệu/m2. Trong khi đó khu vực Phú Quốc trước khi có sân bay giá bán trung bình 12 triệu/m2 và hiện nay giá bán nhảy vọt lên khoảng 120 triệu/m2.

Từ những dẫn chứng trên rõ ràng cho thấy giá đất ảnh hưởng khá nhiều từ hạ tầng và Phan Thiết trong tương lai khi có cao tốc hay sân bay sẽ tăng giá nhanh chóng, dự báo từ 5 – 8 lần so với hiện tại. Vì thế tiềm năng tăng giá của dự án Novaworld Phan Thiết 2020 được khẳng định chắc chắn. Đầu tư vào dự án sớm, nhà đầu tư sẽ được hưởng chênh lệch lớn từ giá trị bất động sản tăng trong tương lai.

Phân tích tiềm năng đầu tư Novaworld Phan Thiết 2020

Phân tích tiềm năng đầu tư Novaworld Phan Thiết 2020

Tiềm năng du lịch Phan Thiết ấn tượng, đảm bảo giá trị đầu tư Novaworld Phan Thiết 2020

Mũi Né – Phan Thiết được thiên nhiên vô cùng ưu ái có hơn 3.000 giờ nắng mỗi năm. Nơi đây, từ lâu vốn được coi là trung tâm du lịch và được du khách nhận định là một trong những điểm đến hàng đầu để du lịch nghỉ dưỡng, giàu tiềm năng về du lịch biển. 

Không những vậy với quy hoạch được phê duyệt, đến năm 2020 nơi đây sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch thể thao biển với quy mô cực kỳ hiện đại, ấn tượng. Song song với đó, thành phố Phan Thiết với mũi nhọn là “thiên đường resort Mũi Né” sẽ trở thành đô thị du lịch biển của việt Nam xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Mặc dù phát triển sau so với những trung tâm nghỉ dưỡng nổi tiếng trên cả nước như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… nhưng Phan Thiết lại có sự bứt tốc mạnh mẽ và cho thấy được sự trỗi dậy nhanh chóng của mình.

Với sự tăng vọt nhanh chóng của hàng loạt những dự án đầu tư khu nghỉ dưỡng cũng như thu hút một số lượng khách khổng lồ tới với nơi đây, Phan Thiết trở thành điểm du lịch không thể bỏ lỡ trong hành trình của những lữ khách ưa khám phá.

Theo những báo cáo từ Sở văn hóa, thể thao và du lịch thì trong năm 2019, số lượng khách du lịch đến Phan Thiết đã tăng lên từ 12 – 14% so với năm 2018. Nếu như trước đây số lượng du khách chỉ dừng ở con số 4 triệu lượt khách trong năm, trong đó số lượng khách quốc tế chiếm khá ít thì trong giai đoạn từ  2016 – 2018, Phan Thiết mỗi năm đón trung bình hơn 5 triệu lượt khách và khách quốc tế cũng tăng vọt. Điều này cho thấy du lịch khu vực cực kỳ phát triển và bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đang cũng vì thế mà bứt phá mạnh mẽ hơn.

Thừa hưởng lượng khách khổng lồ, Novaworld Phan Thiết được đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Xem thêm những dự án khác đáng đầu tư tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320