Biệt thự Phoenix Legend Hạ Long: Bộ sưu tập giới hạn của giới giàu

Những câu lạc bộ đậm chất sang trọng, thể hiện sự xa xỉ, tinh tế của chủ nhân căn hộ Phoenix Legend Hạ Long qua những những hầm rượu vang chứa đầy rượu quý, có nhãn mác từ lâu đời, đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hay những điếu Cigar quý hiếm, luôn được xuất hiện trong câu lạc bộ, cũng chính là một phần thể hiện sự đẳng cấp của những khách hàng, nơi giới giàu thể hiện phong cách và bản lĩnh của mình. Đây mới là những khác biệt đẳng cấp thực sự mà dự án đang sở hữu, Phoenix Legend mang đến những đẳng cấp dành riêng cho giới quý tộc. 

Giới hạn số lượng các căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

Là một dự án cao cấp, bất động sản nghệ thuật, Phoenix Legend Hạ Long không chỉ hướng tới sự sang trọng, mà còn hướng tới vẻ đẹp của một dự án sở hữu nhiều không gian đậm chất nghệ thuật, từ bức phù điêu dài bao quanh dự án, vừa là tường bên ngoài, vừa là hình ảnh đầy chất lạ và ấn tượng để khẳng định sự khác biệt ngay từ bên ngoài. Bên cạnh đó, thiết kế cảnh quan với những đường hoa luôn nở rộ, khoe sắc 4 mùa cũng được đưa vào xây dựng. Một mong ước về nơi sống lãng mạn, đi đâu cũng bắt gặp cảnh đẹp sẽ không còn xa lạ với cư dân Phoenix Legend. 

Một góc thiết kế cảnh quan tại Phoenix Legend Hạ Long

Một góc thiết kế cảnh quan tại Phoenix Legend Hạ Long

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Thế Danh – Phó tổng giám đốc công ty cho biết: “Mỗi loại cây xanh trong công viên đều được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa tạo bóng mát, cảnh quan, vừa phù hợp với thổ nhưỡng, vừa đem lại phong thủy cát tường cho chủ nhân lại không gây dị ứng mỗi mùa ra hoa. Hướng sáng của mỗi căn biệt thự được đo đạc, tính toán kỹ lưỡng tới từng cm để khi vị trí mặt trời thay đổi từng ngày sẽ tạo ra những bức tranh nghệ thuật tạo hình bằng bóng nắng. Bên cạnh đó, ý tưởng thiết kế của mỗi ngôi nhà, mỗi cái tên mỗi câu chuyện đầy ý nghĩa, hay màu sơn đều được chúng tôi tính toán một cách có khoa học nhằm đem lại những trải nghiệm tinh thần thư thái, dễ chịu nhất với cá tính riêng của từng người ở.”

Mặc dù đang sốt hàng, song Phoenix Legend Hạ Long chỉ có 26 căn biệt thự phượng hoàng. Đã có nhiều lời gợi ý cho chủ đầu tư về việc tăng thêm các căn biệt thự để có thể thu lãi nhiều hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo cảnh quan của dự án, không phá vỡ cấu trúc trong thiết kế và tỷ lệ xây cây xanh mà dự án được tính toán từ trước, chủ đầu tư đã quyết định giữ nguyên trạng thiết kế ban đầu.

Giá trị 2 trong 1 của Phoenix Legend

Sở hữu căn hộ Phoenix Legend Hạ Long, chủ đầu tư có thể tin tưởng về một sự khác biệt, khi dự án vừa có thể trở thành ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp, kết nối cùng cộng đồng thời thượng, giàu có tại các câu lạc bộ, đồng thời vừa có thể trở thành sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận lớn.

Dự án có pháp lý vô cùng hiếm hoi, sở hữu vĩnh viễn, lại nằm ngay trong khu vực trung tâm của thành phố du lịch Vịnh Hạ Long, vì vậy, giá trị luôn rất cao, còn tăng mạnh hơn trong những năm tiếp theo, khi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Chính vì vậy, giá trị mà Phoenix Legend Hotel And Residences sẽ tốt hơn rất nhiều. Một trong những lý do khiến dự án đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Sẽ là một lựa chọn căn hộ thứ 2 mang đầy tính thuyết phục và đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, Phoenix Legend chứ không phải bất kỳ một dự án nào khác. Chủ đầu tư đang hứa hẹn những giá trị thăng hoa thực sự mà những dự án khác không làm được, một nơi sống, nghỉ dưỡng, du lịch và tận hưởng đem lại cảm nhận thực sự và chất lượng 5* và tự hào về thành công của mình. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://condotel.info/phoenix-legend/

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320