S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Những yếu tố tạo nên sự khác biệt

S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là tòa nhà cuối cùng vừa được công khai mở bán trong dự án này. Sự kiện ra mắt tòa  S3 vừa qua đã ghi nhận sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng và những nhà đầu tư tại Hà Nội.

Vị thế đặc biệt của S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tòa căn hộ S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí bởi tòa nhà này sở hữu hướng view tuyệt đẹp từ cả 2 phía. Thứ nhất là phía Đông Bắc của tòa nhà là công viên hồ điều hòa với tổng diện tích 32 ha với diện tích mặt nước là 19ha. Đây là khu vực hồ điều hòa có diện tích lớn nhất thủ đô tính cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt công viên điều hòa này còn được đầu tư với một lượng cây xanh tương đối lớn. Đây chính là tiêu điểm cho một cuộc sống “ chuẩn xanh lam” hiện hữu tại trung tâm thành phố. Sự hiện diện của hồ điều hòa mang lại lợi thế tuyệt đối cho kể cả không gian sống đến hướng view của các căn hộ S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Ngoài ra, với vị trí nằm ngoài cùng và được tiếp xúc với các cung đường lớn như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng còn mang lại sự di chuyển thuận lợi nhất cho các cư dân sống trong tòa nhà.

mat-bang-3-toa-can-ho-vinhomes-ky-lake-1-e1480063317796

Thiết kế tinh tế của căn hộ S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ tại tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng là một trong những điểm mạnh vượt trội cần phải kể đến. Các căn hộ tại đây được kiến tạo trên cơ sở của một không gian sống sang trọng, đẳng cấp phù hợp với một quần thể sống năng động và hiện đại. Bên cạnh đó, tận dụng ưu điểm nằm gần hơn hồ điều hòa so với 2 tòa còn lại, căn hộ S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với ban công rộng tới 7m sẽ mang đến cho cư dân một tầm view không hạn chế ra công viên hồ điều hòa.

Nhiều tiện ích độc đáo tại S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Không giống như 2 tòa S1, S2, tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được chủ đầu tư ưu ái xây dựng bể bơi 4 mùa đẳng cấp phục vụ nhu cầu thể thao, thư giãn của các cư dân tòa tháp. Với tiện ích độc đáo này, cư dân S3 sẽ rất hứng thú và yên tâm sử dụng bởi: Bể bơi trong nhà ít giúp cư dân dễ dàng kết nối và không gặp các trở ngại về thời tiết; Nguồn nước trong bể bơi bảo đảm an toàn, sạch sẽ; Nguồn nước được thay đổi nhiệt độ tùy thời tiết từng mùa; Bên cạnh bể bơi có các dịch vụ tiện ích tối ưu.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhằm phục vụ các gia chủ căn hộ S3. Đồng thời, tập đoàn Vingroup cũng áp dụng mức giá bán căn hộ S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cực kỳ ưu đãi. Để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0968 980 280.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320