Seoul Ecohome với sức nóng từ thị trường đầu tư

Mặc dù là sản phẩm nhà ở, song Seoul Ecohome lại thu hút được rất đông đảo khách hàng đầu tư lớn, đặc biệt là khách hàng đến từ Hải Phòng. Với tiêu chí chắc chắn, thích quản lý và kiểm soát sản phẩm đầu tư, chắc chắn những khách hàng Hải Phòng đã thấy được điểm sáng từ dự án này. Vì vậy, ngay từ giai đoạn 1 mở bán, đã có hơn 1 nửa số lô đất nền được bán hết trong thời gian ngắn. Cùng chúng tôi lý giải qua những phân tích chuyên sâu dưới đây.

Vị trí tiên phong của Seoul Ecohome

Mặc dù ai cũng thấy được tiềm năng của những khu vực gần các khu công nghiệp lớn, khi lượng công nhân đông đảo, chuyên gia, kỹ sư trong nước và nước ngoài nhiều, đặc biệt tại Hải Phòng, mảnh đất có tốc độ phát triển kinh tế luôn trong top đầu cả nước, với mức lương trung bình của công nhân tại những khu công nghiệp lớn luôn trên 13 triệu đồng/ tháng. Nhưng tiện ích, nhà ở cao cấp cho thuê, nhà ở cao cấp để an cư xung quanh khu vực này lại không có nhiều, vì thế luôn là có cung nhưng không có cầu. Tuy nhiên, lại chưa có một chủ đầu tư nào phát triển dự án của mình tại đây, bởi các chủ đầu tư cũng thích sự an toàn. Đồng thời, để phát triển tại những khu vực này, cần phải có một nguồn vốn lớn, để phát triển một khu đô thị đầy đủ, thông minh, bài bản, tích hợp mọi tiện ích hiện đại nhất. Vì vậy, việc phát triển tại trung tâm thành phố, được hưởng nguồn cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng có sẵn vẫn là lựa chọn tiết kiệm hơn hẳn.

Thiết kế xanh tươi tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Thiết kế xanh tươi tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

 Nhiều nhà đầu tư đang mong chờ một dự án tại khu vực này, chính vì vậy, ngay khi Seoul Ecohome công bố chính thức dự án của mình, vị trí tọa lạc mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đối diện cổng khu công nghiệp Tràng Duệ và tổ hợp nhà máy LG tại Việt Nam, đã khiến thị trường bất động sản tại Hải Phòng sôi động hơn bao giờ hết, quỹ lô đất nền được mở bán trong giai đoạn 1 nhanh chóng được bán hết hơn 1 nửa.

Vị trí này không chỉ hưởng trọn nguồn khách hàng từ khu công nghiệp lớn Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG, mà còn là nguồn khách từ các khu công nghiệp lân cận. Tiềm năng đầu tư là rất lớn với nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng. Bên cạnh đó, việc kết nối vùng đến những tỉnh kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương hay đến thẳng trung tâm thành phố vẫn hết sức thuận lợi, khu đô thị lại ở khu vực thoáng đãng, mặt đường quốc lộ 10 rộng rãi, hạ tầng giao thông tốt nhất cho cư dân tương lai.

Sổ đỏ chắc chắn và tiềm năng tăng giá mạnh

Hiện nay, mỗi lô đất nền được mở bán đều đã có sổ đỏ, khách hàng sở hữu lô nào, hoàn toàn có thể làm thủ tục sang tên sổ đỏ theo đúng quy định của nhà nước, mà không gặp bất kỳ vấn đề hay trở ngại gì về pháp lý. Với các nhà đầu tư, Seoul Ecohome Tràng Duệ đảm bảo tiềm năng lớn để có thể yên tâm sở hữu, lại có thêm pháp lý vững chắc, tạo nên sự an tâm hơn bao giờ hết, bởi khi xuống tiền sở hữu, đây hoàn toàn là tài sản của khách hàng, sở hữu vĩnh viễn mà không phải là sở hữu 50 năm hay căn hộ dịch vụ như nhiều dự án đang “đánh lừa” khái niệm với khách hàng.

Khu công nghiệp Tràng Duệ hiện đang có 50.000 công nhân, hơn 1000 chuyên gia nước ngoài và 2000 chuyên gia trong nước. Vì vậy, nhu cầu mua nhà để ở gần nơi làm nước, thuê nhà để ở lâu dài là vô cùng lớn. Chưa kể, nhu cầu sử dụng các tiện ích và dịch vụ khu vực này là rất lớn, mà khu đô thị Seoul Ecohome hoàn toàn có thể đáp ứng, vì thế tiềm năng tăng giá là rất chắc chắn. Khách hàng cót hể sở hữu shophouse để cho thuê kinh doanh mặt bằng hàng tháng, hoặc tự kinh doanh, buôn bán với nguồn khách không hề nhỏ.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320