Sunshine Phạm Hùng – Cơ hội đầu tư ưu việt

Không chỉ là một trong những nơi an cư lý tưởng cho các cư dân, dự án Sunshine Phạm Hùng còn mở ra cơ hội đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo giá trị dòng tiền và yên tâm sở hữu tài sản lâu dài.

Cơ hội sinh lời hơn 8%/năm tại Sunshine Phạm Hùng

Phân khúc căn hộ cao cấp ngày càng được chú ý trên thị trường bất động sản tại thủ đô hiện tại. Theo các chuyên gia cho biết chỉ rằng ngày nay bên cạnh những nhu cầu an cư thông thường các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thượng lưu có xu hướng chọn nơi an cư có thể tận hưởng cuộc sống và khẳng định vị thế. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sống sang cũng ngày một tăng cao.

Theo nghiên cứu cho thấy số lượng người giàu tại Việt Nam đang tăng mạnh và hứa hẹn còn gia tăng lớn trong tương lai. Đặc biệt hơn, trong thời kỳ kinh tế hội nhập những chuyên gia và các nhóm khách hàng nước ngoài sang Việt Nam làm việc cũng lớn, nhu cầu tìm căn hộ thuê sang trọng cũng cao hơn rất nhiều. Những yếu tố trên tạo điều kiện cho thị trường căn hộ sang phát triển. 

Đặc biệt tại khu vực phía Tây được coi là “kinh đô mới” cho các khách hàng thượng lưu và nhóm khách hàng nước ngoài thì nhu cầu sống sang cũng càng nở rộ hơn nhiều. Tuy thế nguồn cung tại khu vực này lại khá hạn chế. Hiện nay trên thị trường không có nhiều những dự án có thể đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu của khách hàng. 

Khi cán cân cung cầu đang chênh lệch khá nhiều thì sự đầu tư vào các sản phẩm bất động sản sang như Sunshine Center chính là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo cơ hội sinh lời hiệu quả.

Theo các chuyên gia, siêu dự án của chủ đầu tư Sunshine Group này sở hữu quá nhiều ưu thế từ vị trí, kiến trúc cho tới chuỗi tiện ích dịch vụ, thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng thượng lưu, hứa hẹn sẽ có tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời vượt trội.

Ngay chính bản thân chủ đầu tư cũng tự tin khi cam kết lợi nhuận tương đối cao. Theo đó lợi nhuận đầu tư vào dự án có thể lên tới 8%/năm. Đây là mức lợi nhuận cao hơn khá nhiều so với những kênh đầu tư khác, đảm bảo giá trị dòng tiền cho chủ sở hữu. Đây thực sự là kênh đầu tư thông minh mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Sunshine Phạm Hùng – Cơ hội đầu tư ưu việt

Sunshine Phạm Hùng – Cơ hội đầu tư ưu việt

Tài sản sở hữu lâu dài – Đảm bảo giá trị đầu tư

Không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời mà tại dự án Sunshine Phạm Hùng còn đảm bảo tính an toàn đầu tư khi quyền sở hữu lâu dài. Theo đó những căn hộ tại dự án được trao quyền sở hữu lâu dài với sổ đỏ vĩnh viễn, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư. Với pháp lý minh bạch nhà đầu tư được đảm bảo quyền sở hữu, toàn quyền quyết định chuyển nhượng, mua bán hay bất kỳ thủ tục pháp lý nào.

Có thể nói Sunshine Center vừa là tài sản sở hữu lâu dài vừa là tài sản để dành cho chủ sở hữu. Đây là lựa chọn đầu tư thực sự an toàn, đảm bảo giá trị dòng tiền.

Chưa kể đến, sở hữu vị trí vô cùng đắt giá cùng với những ưu thế vượt trội, dự án Sunshine Center Phạm Hùng còn được kỳ vọng vào khả năng tăng giá cao trong tương lai. Điều này càng đảm bảo giá trị đầu tư tại dự án.

Với những lợi thế trên rõ ràng Sunshine Center là kênh đầu tư ưu việt mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Để được tư vấn và cập nhật mọi thông tin, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: http://sunshinecenterphamhung.vn/

 

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320