Thiết kế 2 trong 1 của nhà phố Aqua City Novaland

Nhà phố thương mại hay còn được gọi là shophouse, không còn là dòng sản phẩm quá xa lạ với khách hàng. Loại hình này được xuất hiện phổ biến, rộng rãi tại rất nhiều dự án, ngay cả những tuyến phố trung tâm cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Nhưng với những thiết kế chỉ tập trung cho việc kinh doanh buôn bán, hạn chế trong rất nhiều vấn đề, quả thực loại hình này chưa khiến khách hàng được thỏa mãn, thậm chí nhiều người luôn cảm thấy cuộc sống gia đình bị ồn ào, khó chịu, buộc phải sở hữu một căn hộ tách biệt. Nhưng với thiết kế của nhà phố Aqua City Novaland, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy sự thay đổi và khác biệt, mang đến một không gian kinh doanh buôn bán với mặt bằng thoáng, rộng rãi, đồng thời vẫn làm nơi an cư riêng tư, tận hưởng những tiện ích bên trong dự án trọn vẹn nhất.

Mặt bằng bán hàng rộng rãi tại nhà phố Aqua City Novaland

Một trong những mục đích chính của khách hàng khi sở hữu nhà phố Aqua City Novaland chính là để kinh doanh, buôn bán, tận dụng được lợi thế từ vị trí đắc địa của sản phẩm này. Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư của mình đã tạo nên một mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng nhất, với những thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Bên trong sẽ có nhà vệ sinh và những không gian được thiết kế hiện đại, tạo nên những ấn tượng cho khách hàng trong việc buôn bán lâu dài.

nhà phố aqua city novaland

Nhà phố aqua city novaland

Các căn nhà phố Aqua City Novaland có thiết kế 3 tầng, tùy theo sắp xếp của gia chủ, có thể tận dụng tầng 1, tầng 2 để làm nơi kinh doanh, buôn bán. Tại đây, cũng có khu vực để xe riêng dành cho việc buôn bán, mang đến sự tiện lợi trong việc kinh doanh của khách hàng. Những căn nhà phố được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, nằm ngay sát mặt đường lớn với vỉa hè rộng rãi, được lát gạch, hứa hẹn sẽ là tuyến phố đi bộ sầm uất, trở thành phố thương mại mang đến nguồn lợi nhuận và thành công không hề nhỏ cho khách hàng kinh doanh tại đây.

Nguồn khách hàng mà dự án đang có được tại khu vực ngoại khu và nội khu vô cùng lớn, đặc biệt, các khu công nghiệp lớn đã mang đến cho nhà phố Aqua City Novaland một lượng khách hàng lớn chưa từng có, đảm bảo lợi nhuận từ việc buôn bán tại đây. Với mục đích tạo nên một không gian sầm uất, chủ đầu tư đã nhanh nhạy học hỏi những thành công từ người Nhật, không phát triển lòng đường tại các khu nhà phố quá lớn, mà tập trung vào việc phát triển cảnh quan, vỉa hè rộng để khách hàng có thời gian đi bộ và sử dụng tiện ích, mua sắm nhiều hơn tại đây. Một sự khác biệt nhưng chắc chắn sẽ có hiệu quả cực kỳ cao.

Không gian nhà ở hiện đại

Bên cạnh việc kinh doanh, buôn bán phát đạt mà dự án nhà phố Aqua City Novaland đang sở hữu, gia chủ còn có thể làm nơi ở cho cả gia đình tại những tầng trên của ngôi nhà. Với những thiết kế riêng tư, nhà phố có những thiết kế sân vườn tại không gian tầng trên, với lối đi riêng để đảm bảo cuộc sống gia đình được tách biệt với việc buôn bán. 

Đồng thời, khách hàng vẫn được hưởng và sử dụng thoải mái những tiện ích bên trong nội khu dự án, mang đến một cuộc sống trọn vẹn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình trong việc ở lâu dài. Một lựa chọn 2 trong 1, vừa có thể đầu tư, kinh doanh, buôn bán, đồng thời vừa có thể tận hưởng sự khác biệt của một nơi sống hiện đại, trong lành và kết nối cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320