Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng cập nhật ngày 8-11-2017

Vinhomes Phạm Hùng đang được xây dựng một cách nhanh chóng với tiến độ thần tốc. Dự á đang tiếp tục xây lên những tầng cao và công trường xây dựng đang được rất nhiều cư dân cũng như khách hàng chú ý mỗi ngày.

Những hình ảnh mới nhất từ công trường xây dựng Vinhomes Phạm Hùng

Được ví như “siêu dự án ven hồ”, Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một trong những “siêu phẩm” đồ sộ mà VinGroup góp mặt triển khai tại những vị trí đắc địa nhất Hà Nội, tuy nhiên quỹ đất của dự án nào cũng rất lớn, cư dân không phải bon chen ở đại sảnh, ở tiện ích hay ở không gian xanh chung mà cũng như tất cả những dự án khác, không gian mặt nước dành riêng cho cư dân dự án vô cùng rộng lớn là công viên và hồ điều hòa rộng hơn 10ha, độ thoáng đãng cao, mật độ xây dựng thấp đem lại môi trường sống thoải mái, yên tĩnh và trọn vẹn nhu cầu được đáp ứng.

Có rất nhiều hạng mục tại một dự án lớn, bao gồm nhiều tòa chung cư (mà ở dự án này là 3 tòa), biệt thự, shophouse, công viên, hồ điều hòa vì thế việc đảm bảo được tiến độ nhanh chóng như trong cam kết khiến nhiều người mua nhà quan ngại. Nhưng với sự bảo trợ tiến độ của ngân hàng Techcombank, chủ đầu tư uy tín Vinhomes và nhà thầu Coteccons thì khách hàng không cần phải lo ngại rằng mình có được nhận nhà đúng hẹn hay không, chất lượng bàn giao có đảm bảo hay không. Uy tín bậc nhất thị trường của các đơn vị kết hợp chính là sự cam kết tốt nhất cho niềm tin.

Những hình ảnh sau đây của công trường Vinhomes Phạm Hùng sẽ đưa quý vị đến trực tiếp chứng kiến tốc độ nhanh chóng, sự chăm chỉ của các công nhân, hiện đại của máy móc và tốc độ nhanh chóng khiến dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng thay đổi từng ngày:

  • Tòa S1 của dự án đã xây đến tầng 22, đây là tòa căn hộ cao 36 tầng với 396 căn hộ, mật độ thang máy là 12 căn/8 thang/1 sàn. Đây là tầng có mật độ căn hộ/sàn thấp nhất dự án.
  • Tòa S2 đã xây đến tầng thứ 23, tổng số tầng dự án là 36 và tổng căn hộ là 715 căn với 5 căn kỹ thuật. Mỗi sàn có 20 thang và tổng số thang máy/sàn là 13
  • Tòa S3 đã xây đến tầng 19, cũng là tòa cao 36 tầng và các mật độ đều giống như tòa S1 và S2.
tien-do-vinhomes-pham-hung

Tòa S1

tien-do-vinhomes-pham-hung

Tòa S2

tien-do-vinhomes-pham-hung

Tòa S3

Cả 3 tòa nhà đều có tầm nhìn hướng ra hồ điều hòa và dự kiến chỉ trong năm nay, công viên hồ điều hòa sẽ được triển khai xây dựng, và sẽ hoàn thành không chậm hơn thời điểm bàn giao căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, đảm bảo cư dân nhận nhà sẽ được sử dụng luôn những tiện ích thiết yếu, đúng như phương châm tạo ra sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup

Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ là ngôi nhà lý tưởng

Sống sang và sống xanh là những gì cư dân nhận được từ dự án, đó là căn hộ hiện đại sang trọng, là không gian có mặt nước và cả cây xanh hiếm có tại Hà Nội, cũng là nơi được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại là trung tâm thương mại, trường học, khu giải trí thể thao,…

Cùng theo dõi tiến độ Vinhomes Skylake Phạm Hùng tại website http://vinhomeskylake.vn để sớm được chào đón tổ hợp căn hộ hạng nhất Hà Nội đi vào hoạt động.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320