Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang – Tinh hoa Integrated Resort

Bên cạnh thiết kế thì hệ sinh thái tiện ích cũng là nhân tố quan trọng giúp thu hút các du khách tới nghỉ dưỡng. Được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng integrated Resort đang được ưa chuộng trên thế giới, dự án Sunshine Marina Nha Trang hội tụ đủ mọi tiện ích đỉnh cao hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Đây hứa hẹn sẽ là thiên đường mới và là biểu tượng cho du lịch phố biển.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu chuỗi tiện ích chưa từng có tại phố biển

Vượt xa mọi tưởng tượng và kỳ vọng của khách hàng, dự án Sunshine Marina Nha Trang được phát triển theo mô hình hoàn toàn mới với mong muốn trở thành một công trình mới mang tính biểu tượng tại Nha Trang. Điểm nhấn tại dự án chính là sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao chưa từng có, nơi hội tụ đủ mọi hoạt động vui chơi giải trí 5 sao cộng, thỏa mãn hàng nghìn nhu cầu của du khách khi đi vào hoạt động.

Đến với Sunshine Marina Nha Trang Bay, quý du khách được hòa mình vào không gian biển xanh, cát trắng, nắng vàng và được thỏa sức trải nghiệm hàng trăm hoạt động vui chơi giải trí cùng những tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino, bến du thuyền, thủy cung độc đáo, rạp hát, sân khấu nhạc nước, vùng đất thần tiên Disney Land, bể bơi vô cực, chuỗi nhà hàng và bar 5 sao, siêu thị mua sắm… Những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp và hướng tới những trải nghiệm cho các du khách, nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng và mang tới những giây phút thú vị chưa từng có.

Đặc biệt, Sunshine Marina Nha Trang còn mang tới những trải nghiệm lần đầu tiên như chèo thuyền trên sông nội khu nối liền ra biển và những hoạt động vui chơi giải trí thú vị… Đây sẽ là những trải nghiệm độc đáo, nối dài cảm xúc nghỉ dưỡng bất tận cho du khách.

Với hệ sinh thái tiện ích đa dạng và độc đáo tại Sunshine Marina Nha Trang Bay, các du khách hứa hẹn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng chuẩn chất lượng và trọn vẹn nhất.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang – Tinh hoa Integrated Resort

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang – Tinh hoa Integrated Resort

Sunshine Marina đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách ưa trải nghiệm

Nắm bắt nhu cầu thị trường và xu hướng nghỉ dưỡng tương lai, siêu dự án Sunshine Marina Bay phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt và tạo nên sự đột phát với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp hoàn toàn mới. Theo đại diện chủ đầu tư cho biết “Nha Trang đã quá nhiều những dự án nghỉ dưỡng đơn thuần và những khu resort thuần về nghỉ dưỡng, vì thế Sunshine Marina sẽ là sản phẩm mới nhấn vào sự trải nghiệm cho du khách”.

Quả thực đây đang là xu hướng và là mong muốn của nhiều du khách du lịch, bởi nghỉ dưỡng đa trải nghiệm mới mang tới những xúc cảm mới và những giây phút thực sự thú vị.

Như du khách Nguyễn Thùy Anh chia sẻ “Các khu nghỉ dưỡng hiện nay thường phát triển theo hướng thuần nghỉ dưỡng, trong khi với những khách du lịch trẻ như tôi thường mong muốn có nhiều dịch vụ và hoạt động vui chơi giải trí hơn bên cạnh việc ăn, ngủ, tham quan. Hoạt động càng đa dạng thì sức hấp dẫn càng lớn.”

Bằng việc hội tụ những tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng và hoạt động phong phú, Sunshine Marina thực sự tạo nên sức hút lớn và được nhiều du khách chờ đón trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đa trải nghiệm cho các du khách để thỏa sức khám phá và tận hưởng.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Để được cập nhật mọi thông tin hay nắm trọn cơ hội đầu tư tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://sunshinenhatrang.com.vn

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320