Top 5 website đăng tin bán đất miễn phí hiệu quả cao

Sử dụng những website đăng tải thông tin bán đất là hình thức marketing, bán hàng mang lại nhiều hiệu quả. Thực tế đã chứng minh, có hàng triệu sản phẩm nhà đất, bất động sản giao dịch thành công thông qua hình thức này mỗi năm. Vậy thì, đăng tin bán hàng tại website nào mang lại hiệu quả cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 website đăng tin miễn phí được đánh giá là tốt nhất năm 20202 nhé!

Sàn giao dịch thương mại điện tử bds123.vn

Nhắc đến đăng tin rao bán nhà đất, sản phẩm bất động sản qua những website. Người ta sẽ nghĩ ngay đến kênh thương mại điện tử bds123.vm. Đây là kênh thông tin về bất động sản nổi tiếng số 1 được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, truy cập sử dụng hàng nghìn lần mỗi ngày. Bds123.vn thực hiện cho phép những người có nhu cầu mua – bán đất, bất động sản đăng tin tự do, miễn phí để quảng bá, tìm kiếm mặt hàng mình mong muốn.

Bds123.vn là trang tin mua bán nhà đất uy tín.

Bds123.vn là trang tin mua bán nhà đất uy tín.

Đặc biệt hơn, điều rất nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là website này liên tục cập nhật các thông tin về thị trường cập nhật. Những thông tin về thị trường nhà đất được phân tích, giới thiệu đầy đủ, chi tiết tạo tiền để cho người bán, người mua có được cơ sở nhận định chính xác nhất. Website thực sự đã trở thành cầu nối nối thương mại chất lượng – hiệu quả giữa người mua – người bán, người cho thuê – thuê, giữa các cá nhân, chủ doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu về bất động sản.

Các dịch vụ chính mà bạn có thể tìm thấy tại website: http://bds123.vn

  • Đăng thông tin quảng cáo cho thuê, nhượng quyền, mua bán nhà đất;
  • Đăng banner quảng cáo về sản phẩm bất động sản;
  • Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ bất động sản;
  • Danh bạ doanh nghiệp nhà đất;
  • Danh bạ các nhà môi giới nhà đất uy tín, tiềm năng.

Mục tiêu mà bds123.vn hướng tới trong tương lai gần đó chính là trở thành kênh phân phối, cung cấp thông tin bất động sản uy tín, chất lượng và có độ nhạy bén cao.

Batdongsan.com.vn

Với tên miền dễ nhớ, dễ thuộc Batdongsan.com.vn trở thành một trong các trang đăng tin về nhà đất tin cậy bậc nhất hiện nay. Thành lập từ năm 2007 và có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin bất động sản. Batdongsan.com.vn  là trang tin đi đầu về về thị phần rao vặt nhà đất tại Việt Nam. Bằng sự chú trọng và đầu tư vào công nghệ, chuyển đổi số, mục tin tức của website liên tục được làm mới, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Năm 2016, Batdongsan.com.vn chính thức sát nhập tập đoàn công nghệ bất động sản Property Guru của Singapore. Bước chuyển mình mạnh mẽ này một lần nữa đưa website mua bán đất mở rộng về quy mô, đinh hướng toàn cầu. Đến nay, theo số liệu thống kê có đến 10 triệu lượt truy cập mỗi quý tại website này.

Mặc dù vậy, trong nhiều phân mục Batdongsan không miễn phí dịch vụ đăng tin. Do đó, khi có nhu cầu rao bán hay tìm mua nhà đất bạn cũng nên cân nhắc về điều này.

bannha.net

Chỉ sau 4 năm thành lập và phát triển, bannha.net đã nhanh chóng trở thành trang mua bán đất được đánh giá cao bởi hàng triệu người dùng. Website có giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều tính năng, dễ tìm kiếm, chắt lọc thông tin là những ưu điểm lớn mà bannha.net có được.

Bên cạnh đó, tin vui dành cho ngồ dùng khi truy cập vào website này đó chính là hiện nay bannha.net cho phép người dùng thực hiện đăng tin cho thuê nhà miễn phí dài hạn. Điều này sẽ giúp người dùng có được điều kiện thuận lợi để thuận lợi thực hiện mục đích quảng bá của mình.

Alonhadat.com.vn

Alonhadat là website thương mại điện tử được hình thành từ năm 2012. Trải qua quá trình với 8 năm hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn. Alonhadat.com.vn ngày càng cải tiến và thân thiện với người dùng. Tại thời điểm tháng 9 năm 2019, theo thông kế website có khoảng 4 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Đặc biệt, Website Alonhadat được thiết kế với một mục phản hồi riêng dành cho khách hàng. Với những thông tin đăng sai, không đúng sự thật hoặc không có chất lượng tốt, khách hàng sẽ kịp thời phản ánh. Từ đó, Alonhadat sẽ xem xét, sàng lọc và cung cấp thông tin chính xác hơn. Đây chính là chìa khóa để làm sạch thông tin mua bán đất theo hình thức online vốn là mối băn khoăn của nhiều người.

Chotot.com

Nếu bạn nghĩ rằng Chotot.com chỉ là một trang thương mại điện tử bán các mặt hàng gia dụng, quần áo,….vậy thì hẳn bạn đã nhầm. Tại Chotot, bạn có thể tiến hành đăng tin và tìm kiếm các sản phẩm nhà đất phù hợp. Hiện nay, với phân mảng bất động sản, Chợ Tốt đang đầu rất mạnh với tham vọng phát triển rất mạnh với hướng đi hoàn toàn mới. Đó là tập trung tối ưu tính năng, nâng cao sự bắt mắt của giao diện nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

ban nha cho tot

Hi vọng rằng với những thông tin về top 5 website mua – bán đất được xếp hạng tốt nhất hiện nay trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết. Để được hỗ trợ rao bán hay tìm kiếm các sản phẩm bất động sản chất lượng, hãy sử dụng hình thức rao tin trên các website để tận dụng tối đa lợi thế của phương thức bán hàng này nhé!

 

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320