Văn phòng chuyên nghiệp Ngọc Khánh Plaza Quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong năm quận trung tâm của thành phố Hà Nội, cũng là nơi tập trung đông các tòa nhà văn phòng và các doanh nghiệp lớn của thành phố. Tại đây, bên cạnh những tòa nhà văn phòng hạng A xuất sắc, còn có nhiều tòa văn phòng chất lượng hạng B với chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn, ưu đãi hơn, và một trong số những tòa văn phòng như vậy chính là tòa nhà Ngọc Khánh Plaza.

Vị trí thuận lợi tòa nhà Ngọc Khánh Plaza

Là một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp số một tại Hà Nội, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, gần các đường lớn và quan trọng của tuyến giao thông thành phố. Với vị trí tọa lạc tại số 1 đường Phạm Huy Thông, quận Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà mang đến một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất, với các tuyến đường như đường Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao, Đào Tấn, Đê La Thành… Với các tuyến đường này, khả năng kết nối nhanh chóng đến các quận khác của cán bộ nhân viên được nâng cao, cụ thể:

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

  • Chỉ mất 5 phút di chuyển qua tuyến Đê La Thành – Cầu Giấy để đến quận Cầu Giấy
  • Chỉ mất 5 phút di chuyển qua tuyến Liễu Giai – Đào Tấn để đến quận Ba Đình
  • Từ Phạm Huy Thông, quý khách di chuyển qua tuyến Nguyễn Chí Thanh – Láng để đi đến khu vực Ngã Tư Sở (Thanh Xuân).

Có thể nói, với sự hiện diện của nhiều tuyến đường lớn và mới tại khu vực xung quanh tòa nhà, quá trình di chuyển từ nhà đến chỗ làm và từ chỗ làm về nhà của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chất lượng văn phòng Ngọc Khánh Plaza cao cấp

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có chất lượng văn phòng vô cùng cao cấp, và đây cũng là tòa nhà tổ hợp văn phòng hạng B và khu chung cư, chính vì thế sở hữu những trang thiết bị, dịch vụ bên trong tòa nhà vô cùng tốt. Về trang thiết bị, khu vực văn phòng của tòa nhà được cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại nhất, bao gồm 4 thang máy tốc độ cao mới nhất, hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera giám sát 24/7…

Với tất cả những trang thiết bị trên, một không gian văn phòng đủ đầy, hoàn hảo bậc nhất được mở ra trước mắt quý khách, và chắc chắn những cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp sẽ có được một chốn làm việc chất lượng nhất. Bên cạnh đó, không gian làm việc còn được đảm bảo có đầy đủ ánh sáng để làm việc nhờ vào việc lắp đặt những tấm kính chống tia cực tím, bảo vệ nhân viên khỏi ánh nắng chói gắt cũng như cung cấp ánh sáng tự nhiên. Khi khách hàng muốn phân chia mặt bằng thành nhiều khu vực khác nhau, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu bằng cách cung cấp nhưng vách tường cách âm để phân chia diện tích. Với những vách tường này, không gian riêng và sự yên tĩnh của doanh nghiệp được đảm bảo.

Mặt bằng và giá thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza

Mặt bằng cho thuê Ngọc Khánh Plaza dao động từ 37 đến 507m2, có thể cung cấp cả giải pháp văn phòng cho doanh nghiệp quy mô đa dạng khác nhau.

Với tùy từng mặt bằng, quý khách có những mức giá thuê khác nhau, nhưng sẽ chỉ dao động ở khoảng $12 – $19.8 (đã bao gồm phí & thuế). Với mức giá vô cùng hấp dẫn này, quý khách còn nhận được những ưu đãi như:

  • Miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Để tìm hiểu thêm về tòa nhà này, quý khách xem thêm tại: https://ngockhanhplaza.info

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320