Vinhomes Ocean Park Sao Biển Phân khu thấp tầng biệt thự

Khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park Sao Biển sở hữu vị trí vô cùng đẹp nằm tiếp giáp với trục đường 52m của khu đô thị Vinhomes này đặc biệt là sát đường 5 cũ, chính vì vậy phân khu biệt thư sao biển đã thu hút được khá nhiều lượng lớn khách hàng là nhà đầu tư và những hộ gia đình đang muốn tìm được một nơi sinh sống an cư nơi đây. Phân khu Sao Biển nằm ôm trọn hồ điều hòa trung tâm 25ha và biển hồ nước mặn 6,1ha giúp điều hòa, tạo nên một bầu không khí trong lành, thoáng đáng, tạo nên mọi thứ đều trở nên hoàn hảo.

Với mong muốn xây dựng nhiều dự án phù hợp với nhiều phân khúc tầng lớp khác nhau, tập đoàn Vingroup ngoài đầu tư những dự án lớn, Vinhomes Ocean Park lại là một đại đô thị thành công tiếp theo của VinGroup.

Vinhomes Ocean Park Sao Biển Ý tưởng thiết kế

Vinhomes Ocean Park Sao Biển Ý tưởng thiết kế

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Sao Biển là một đại đô thị lớn tiếp theo của VinGroup một trong những tên tuổi nổi danh hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua vài chi tiết. Vinhomes Ocean Park được triển khai trên địa bàn huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội, một nơi có nhiều lợi thế cho quy hoạch phát triển đô thị trong tương lai. Sản phẩm bất động sản cao cấp này nhằm hướng đến hình thành một khu dân cư đô thị kiểu mới mang phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại bậc nhất.  Các căn Biệt thự được bố trí hợp lý với từng diện tích của các loại căn biệt thự khác nhau và đây cũng là nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người mua nhà. Toàn bộ căn Biệt thự VINHOMES Ocean Park được thừa hưởng các mẫu thiết kế hiện đại và đẳng cấp từ các công trình cao cấp nổi tiếng thế giới đã và đang được xây dựng trên các quốc gia như Pháp, Mỹ, Singapore. Ngoài ra Vinhomes Ocean Park còn được xây dựng trong một quần thể khuôn viên cây xanh hài hòa với thiên nhiên để tạo ra một môi trường sống trong lành, sạch sẽ tiến tới đảm bảo chất lượng cuộc sống cho các cư dân trong tương lai có ý định sở hữu căn hộ tuyệt vời này. Không những để ở, đầu tư mà chăc chắn rằng vinhomes ocean park là địa chỉ tiềm năng lớn để cho thuê.

Vinhomes Ocean Park loại hình sản Phẩm

Quần thể dự án Vinhomes Ocean Park với một khu đô thị rộng lớn, sang trọng và nhu cầu vật chất vô cùng tiện nghi sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho cả đối tác trong và ngoài nước cùng đến và làm việc dài lâu tại đây. Khu thấp tầng của dự án được chia thành 4 tiểu khu gồm: Biệt thự Ngọc Trai, Biệt thự Sao Biển, Biệt thự San Hô và Biệt thự Hải Âu.

  • Đơn lập thương mại: diện tích 141,47 – 417,52m2; xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum.
  • Song lập thương mại: diện tích 148- 154,61m2; xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum.
  • Liền kề thương mại: diện tích 89,96- 145m2; xây dựng 4 tầng nổi và 1 tum.

biet thu vinhomes gia lam

Vinhomes Ocean Park Sao Biển có khoảng 500 căn biệt thự với đầy đủ các loại hình: Biệt thự Liền kề, Biệt thự Song lập, Biệt thự Đơn lập, Nhà phố. Tiểu khu Sao Biển là không gian sống sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng bậc nhất Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park cùng các không gian cảnh quan đẹp mắt, các hướng view hồ điều hòa và biển hồ nước mặn ấn tượng.

Chính sách và tiến độ thanh toán

Do chính sách mua bán và tiến độ thanh toán liên tục thay đổi, hoặc có nhiều hình thức mua bán khác nhau, Quý khách có nhu cầu mua bán xin liên hệ: chúng tôi theo địa chỉ mail: [email protected], cảm ơn quý khách

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320