VINHOMES PHẠM HÙNG HƯỞNG LỢI TỪ CÔNG VIÊN CẦU GIẤY MỚI RỘNG 32 HA

Vào ngày 22/7/2016, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức khởi công dự án khu công viên điều hòa CV1 tại khu đô thị mới Cầu giấy.Được biết khu công viên này sẽ có quy mô gồm  hồ điều hòa rộng 19ha, diện tích còn lại dành cho cây xanh, sân vườn, đường nội bộ và các khu vui chơi ngoài trời với tổng diện tích là 12.76ha.

Với vị trí nằm trên cả 2 quận Cầu giấy và Từ Liêm, đây là công viên thứ 3 được khởi công trong chương trình phát triển hệ thống hệ thống cây xanh, vườn hoa, hồ và công viên tại Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020 (cùng với công viên hồ điều hòa Mai Dịch và hồ điều hòa Nhân Chính.

Theo công bố của UBND TP Hà Nội, dự án công viên Cầu Giấy mới có tổng mức đầu tư lên tới 938 tỷ đồng và được xây dựng theo hình thức BT (tức xây dựng – chuyển giao). Dự kiến dự án này sẽ đi vào sử dụng vào quý III/2018.

Khu công viên hồ điều hòa  sẽ được thiết kế, tích hợp các tiện ích chức năng giải trí, thư giãn công cộng như: sân vườn, cây xanh, đường đi dạo và các công trình phụ trợ phục vụ vui chơi bao gồm khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm, khu nhà thuyền, bến thuyền, khu cho thuê xe đạp, khu vực dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu chòi nghỉ, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em, nhà hát ngoài trời…

khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

Dự án công viên hồ điều hòa rộng 32ha

Cùng với sự xuất hiện của khu công viên hồ điều hòa CV1, những dự án khu căn hộ cao tầng đã, đang và sẽ được xây dựng tại khu vực này sẽ trực tiếp được hưởng lợi, cụ thể đó là dự án Vinhomes Phạm Hùng, FLC 36 Phạm Hùng, Keangnam…Trong đó, chung cư Vinhomes Sky Lake được đánh giá là được thừa hưởng nhiều nhất vì tọa lạc ngay cạnh vị trí hồ, lại không bị tòa nhà cao tầng nào che chắn  nên sẽ được view toàn cảnh hồ điều hòa 19ha.

Công viên Cầu giấy mới chính là một lá phổi xanh mang lại không gian sống thoáng đãng, trong lành cho toàn khu vực. Vai trò của khu công viên này vừa là điều hoa không khí, vừa là điểm vui chơi giải trí và các hoạt động thể thao bổ ích và hẫn cho người dân thủ đô nói chung và cư dân Vinhomes Phạm Hùng nói riêng.

Với xu hướng phát triển dịch chuyển về phía Tây Hà Nội, trong tương lai không xa, công viên hồ điều hòa sẽ là tâm điểm của khu vực, cùng với khu can ho Vinhomes Pham Hung sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị và biến Cầu Giấy thành trung tâm mới của thủ đô.

Hiện chưa có thông tin chính thức về dự án chung cư Vinhomes Sky Lake, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng ghé thăm website của chúng tôi hàng ngày để cập nhật những tin tức mới nhất và nhanh nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320