Vinhomes Skylake Phạm Hùng – Sống sang trên đất vàng

Một trong những dự án đang được mong chờ nhất hiện nay đó chính là Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Đây là khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô và được mệnh danh là một thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích 5 sao, cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống sang trọng trong mơ, nơi mà mọi nhu cầu từ sinh hoạt, giáo dục, y thế, vui chơi, giải trí đều được đáp ứng trọn vẹn.

Vinhomes Skylake mang những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng

Thật vậy, tại khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng, mọi nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đều được phục vụ tốt nhất ngay tại khu dự án. Qúy vị chỉ cần di chuyển vài bước chân từ khu căn hộ sinh sống là cư dân có thể đến những khu vực mua sắm, những siêu thị với đủ các đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày, khu ăn uống, café… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đầy đủ. Bên cạnh đó những dịch vụ mang tầm quốc tế: dịch vụ dọn vệ sinh, giặt là, giao đồ ăn… phục vụ đến tận cửa cho quý khách hàng, mang lại sự tiện lợi nhất.

vinhomes-sky-lake-pham-hung-phoi-canh-3d-tien-ich-tai-du-an

Cư dân Vinhomes Sky Lake được chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Đối với bất kỳ khách hàng nào, đặc biệt là những khách hàng thượng lưu đều rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại khuôn viên dự án với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng những y bác sỹ có trình độ cao, chuyên môn giỏi và hết lòng vì bệnh nhân sẽ chăm sóc, điều trị sức khỏe tốt nhất cho các cư dân khu dự án. Với bệnh viện chuẩn quốc tế ngay tại khu sinh sống, cư dân không còn lo lắng những tình trạng ùn tắc và quá tải bệnh viện mà hoàn toàn có thể yên tâm khi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây chính là ưu điểm lớn mà chỉ những dự án đẳng cấp như dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mới có.

Trẻ em Vinhomes Phạm Hùng được học tập tốt nhất

Là chủ đầu tư có tâm và có tầm, tập đoàn Vingroup luôn chú trọng và đầu tư cho thế hệ tương lai về cả môi trường học tập và không gian vui chơi, khám phá. Tại chung cư Vinhomes Skylake, trẻ em sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Tại đây sẽ có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, đào tạo chính quy với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực “trồng người”. Hệ thống các phòng học được trang bị đầu đủ những trang thiết bị học tập hiện đại và tốt nhất cùng những phòng thực nghiệm nghiên cứu tiên tiến để tạo điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó những chương trình học chuẩn quốc tế, trẻ có thể tiếp thu chủ động, vừa học vừa chơi giúp phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Với hệ thống trường học nằm ngay trong khu dự án, các bậc phụ huynh có con nhỏ không cần lo lắng về môi trường phát triển cho con em đồng thời không phải mất công di chuyển, bon chen tắc đường để đưa đón trẻ. Đây chính là lợi thế lớn của những dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320