3 kiến thức phong thủy đơn giản môi giới bất động sản cần biết

Trong “đại dương” kiến ​​thức phong thủy, nhân viên kinh doanh bất động sản cần nắm vững 5 kiến ​​thức cơ bản sau để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng và nâng cao uy tín nghề nghiệp.

Dưới đây là những kiến thức phong thủy nhất bạn cần phải nắm về phong thủy nhà ở nói riêng và phong thủy nói chung.

Cách tính cung mệnh

Thị trường bán đất Thanh Hà Cienco 5 đang cho thấy sức hút không hề nhỏ giữa thị trường Bất động sản hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi sở hữu trong mình những giá trị ưu việt chinh phục mọi yêu cầu khắt khe. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần bán gấp biệt thự Thanh Hà  vui lòng truy cập website timmuanhadat.com.vn để được hỗ trợ sớm nhất

Cung mệnh là gì? Cung mệnh của mỗi người sẽ giúp xác định người đó hợp với nhà nào. Tùy theo năm sinh, nhiều trang web có sẵn bảng tra cứu nhưng có thể có sai sót hoặc sai sót. Vì vậy, nhà môi giới nên hiểu cách tính cung mệnh như sau:

  • Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch và cộng các con số trong năm sinh. Ví dụ: Người sinh năm 1986 sẽ cộng lại như sau: 1+9+8+6 = 24
  • Bước 2: Cộng các con số của kết quả đến khi được số có 1 chữ số: 2 + 4 = 6.
  • Bước 3:
    • Nếu là Nam lấy 11- (số có 1 chữ số vừa tính được ở bước 2) = X
    • Nếu là Nữ lấy 15 – X = Y

Sau khi tìm được X hoặc Y, tra thông số trong đồ hình Lạc Thư để biết người đó phi cung gì và thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh.

phong thuy nha o

Xác định hướng nhà, tâm nhà

Xác định tâm nhà là một khâu rất quan trọng trong việc “tọa sơn hướng thủy”, từ đó xác định được phương vị của ngôi nhà và bố trí các khu vực chức năng phù hợp.

Trọng tâm của ngôi nhà được xác định là điểm mà các lực cân bằng lẫn nhau. Vì vậy, tâm nhà không phải là tâm hình vuông hay hình chữ nhật đơn thuần mà có thể coi đây là một cách tính tâm của khối cứng.

Đối với nhà góc, nhà có hình dạng phức tạp,… phải dùng phần mềm đặc biệt để tính tâm thay vì tính thủ công như nhà vuông. Khi xác định tâm nhà chỉ tính diện tích nhà có mái che, không tính phần sân vườn hoặc ban công, sân thượng không có mái che.

Cách đặt thần tài thổ địa đúng hướng phong thủy

Cách đặt thần tài thổ địa cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những nhà đầu tư, người kinh doanh, buôn bán.. nhân viên kinh doanh bất động sản cần nắm rõ.

Với cách bố trí vị trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, bạn cần ưu tiên các vị trí thần tài thổ địa được sắp xếp như sau: Nếu bàn thờ có cả ông Thần Tài và Thổ Địa thì bạn hãy nhìn theo hướng bàn thờ từ trong nhà ra thì bên trái vị trí sẽ là ông Thần Tài, bên phải là ông Thổ Địa. Bên phải là thần tài, bên trái là Thổ địa theo hướng nhìn từ bên ngoài vào. Đặt bát hương phải chính giữa với bàn thờ của vị trí Thần Tài Thổ Địa. Có 5 chén nước xếp nằm ngang trên khay của hình chữ nhật.

Trên đây là 3 kiến thức cơ bản về phong thủy mà nhân viên kinh doanh bất động sản cần nắm rõ. Còn rất nhiều kiến thức phong thủy hay và chi tiết bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website Blog NVC nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320