Tại sao nên mua căn hộ 3 – 4 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake?

Là một trong những loại hình sản phẩm “bán chạy” nhất khu đô thị ven hồ Vinhomes Sky Lake, các căn hộ 3 -4 phòng ngủ hội tụ được những ưu thế mà nhiều gia đình Việt đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố nổi bật của sản phẩm này nhé!

Căn hộ Vinhomes Sky Lake phù hợp với gia đình nhiều thế hệ

Với thiết kế thông minh, các căn hộ 3 & 4 phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake vừa có nơi sinh hoạt chung vừa đủ không gian riêng tư cho từng thành viên. Không chỉ tạo điều kiện cho cả gia đình cùng gắn kết phù hợp với văn hóa sinh hoạt gia đình của người Việt, mà vẫn giữ cho nhau khoảng riêng tuyệt đối, nhất là những thành viên trẻ có lối sống hiện đại.

Tạo ra khoản thu nhập cố định hàng tháng

Nếu quý khách hàng đang không sinh sống cùng một đại gia đình hay vẫn còn độc thân nhưng có tài chính tương đối thì cũng đừng vội bỏ qua căn hộ tuyệt vời này vì đây chính là chìa khóa đưa quý vị đến với cánh cửa đầu tư tài chính sinh lợi vô cùng hấp dẫn. Sở hữu thiết kế thông minh kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng, căn hộ Vinhomes Sky Lake giúp cho gia chủ dễ dàng linh hoạt chia không gian sống thành nhiều căn hộ nhỏ để cho thuê. Đầu tư vào căn hộ 3 & 4 phòng ngủ sẽ mang đến cho các chủ nhân Vinhomes Sky Lake khoản thu nhập ổn định hàng tháng mà không phải tốn nhiều công sức.

can-ho-mau-vinhomes-spring-lake-pham-hung-04

Sản phẩm cho thuê ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài

Nội thất sang trọng hiện đại cùng vị trí thuận lợi là lợi thế giúp các căn hộ 3 – phòng ngủ tại Vinhomes Sky Lake lọt vào mắt xanh của khách du lịch nước ngoài. Đây sẽ là kênh kinh doanh ngắn hạn hấp dẫn, hứa hẹn mang đến khoản lợi nhuận bất ngờ hàng tháng từ chính căn hộ của quý khách. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ 3-4 phòng ngủ đẳng cấp tại dự án ven hồ điều hòa 19ha với bảng giá Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cực kỳ cạnh tranh cùng  chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đó là:

Căn hộ 3 phòng ngủ: Được nhận cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê lên tới 16% trong 2 năm cho 50 giao dịch đầu tiên hoặc nhận quà tặng hoàn thiện nội thất trị giá 300 triệu đồng. Được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc hưởng mức chiết khâu 4%. Mua 2 căn Vinhomes Sky Lake, quý khách được nhận chiết khấu thêm 1% cho mỗi căn; Được tặng thẻ VinID Gift Card trị giá 100 triệu đồng và miễn phí dịch vụ quản lý trong 5 năm.

Căn 4 phỏng ngủ: Được nhận chiết khấu 1%, thẻ VinID Gift và phí quản lý tương tự như căn 3 phòng ngủ. Ngoài ra, khách mua Vinhomes Sky Lake còn được tặng gói nội thất của Index Living trị giá 500 triệu đồng cho 30 giao dịch đầu tiên. Nếu nhận bàn giao thô sẽ được giảm trừ 5 triệu đồng/m2 thông thủy

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320