Mẫu bài viết chuẩn SEO bán đất nền Cầu Giấy thu hút

Một bài viết chuẩn SEO giúp trang web của bạn nhanh chóng có được lợi thế xếp hạng trên trang tìm kiếm của Google. Với một thị trường cạnh tranh như bất động sản, việc sản xuất ra những nội dung chuẩn SEO không đơn thuần chỉ liên quan đến yếu tố kỹ thuật, thay vào đó, hay đầu tư vào câu chuyện trong mỗi bài viết. 

Một vài mẫu bài viết chuẩn SEO bán đất nền Cầu Giấy dưới đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc, bạn hãy xem thêm tại: ban dat nen Cau Giay

Mẫu 1: Đặt câu hỏi

Vì sao đất nền Cầu Giấy lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Bật mí loạt thông tin đắt giá

Với mẫu content này, chúng ta tập trung vào việc tạo sự tò mò cho người đọc ngay từ tiêu đề. Nội dung bài viết sẽ có nhiệm vụ đưa ra những “bằng chứng thép” cho sức hút của các lô đất, dự án bất động sản được nhắc đến ở đầu bài. Tất nhiên, với mỗi dự án sẽ có nhiều ưu điểm khác nhau, hãy biết chọn lựa những điểm nổi bật, khác biệt so với các vùng lân cận để trả lời chính xác Vì sao người mua nên lựa chọn đất nền Cầu Giấy.

Một vài ý chính người viết có thể triển khai thành các heading chính:

  • Tiện ích đi kèm: Các thông tin về tuyến đường giao thông, dự án dân dụng, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị, trạm xăng, siêu thị,… ở gần khu vực đất nền sẽ là những thông tin rất có ích cho người mua.
  • Thông tin về quy hoạch: Những khu đất nên nằm trong trong khu quy hoạch trở thành khu kinh tế trọng điểm của quận, thành phố sẽ là những lợi thế rất lớn để đẩy mạnh giá trị khu đất.
  • Pháp lý: Các vấn đề về pháp lý luôn cần được nhắc đến để tạo sự yên tâm cho khách hàng quan tâm, bởi phần lớn người mua đất nền nếu có bất kỳ sự không minh bạch nào về pháp lý, dù vị trí có tốt đến đâu, hạ tầng tiện ích đầy đủ như thế nào, họ cũng sẽ không mạo hiểm.
Cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ đi kèm luôn là vấn đề được quan tâm

Cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ đi kèm luôn là vấn đề được quan tâm

Mẫu 2: Kể một câu chuyện

Với dạng nội dung này, thay vì tập trung quá nhiều đến những giá trị lý tính của khu đất nền, người viết có thể chuyển hướng sang những giá trị cảm tính đã từng mang lại cho các khách hàng cũ của mình. Bằng việc chia sẻ một câu chuyện ngắn, tạo sự đồng cảm cho người đọc, bài viết sẽ thu hút được những người đang có chung một mối quan tâm về đất nền khu Cầu Giấy.

Cụ thể, hãy xây dựng một nhân vật khách hàng dựa trên câu chuyện có thật bạn đã từng tiếp xúc. Kể cách mà nhân vật này đã trải qua những vấn đề tương tự như nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến cho bài viết. Sau đó là giải pháp mà dự án đã mang lại cho nhân vật, để giải quyết vấn đề và đáp ứng một cách trọn vẹn cho những nhu cầu của khách hàng đó:

  • Nhân vật là nhà đầu tư: Đề cập đến những yếu tố thúc đẩy việc đầu tư sinh lời như tính thanh khoản, thông tin về quy hoạch dự án, vị trí,…
  • Nhân vật là người dùng thực: Nơi hội tụ chuỗi giá trị tiện nghi hiếm có, trở thành tâm điểm của khu đô thị, quy mô hạ tầng có một không hai,…

Cảm xúc chính là yếu tố quan trọng nhất của dạng bài viết này. Vậy nên, hãy phân biệt được nhóm khách hàng mà bài viết đang thực sự nhắm đến và chạm đến đúng nỗi đau và sự đồng cảm của họ thì mẫu bài viết này sẽ rất thành công.

Câu chuyện người thực việc thực mang lại sự tin cậy cho người đọc

Câu chuyện người thực việc thực mang lại sự tin cậy cho người đọc

Mẫu 3: Thông tin tổng quan

Dự án đất nền Cầu Giấy ABC – Tất tần tật những điều bạn cần biết?

Dạng bài viết chuẩn SEO này tập trung vào mục đích cung cấp cho người đọc những thông tin trực quan nhất về dự án đất nền đang được rao bán. Với dạng nội dung này, người viết không cần thiết phải sử dụng đến những câu từ hoa mỹ, thay vào đó là mang đến những thông tin ngắn gọn, súc tích và chính xác nhất về:

  • Vị trí: Địa chỉ cụ thể của khu đất nên, nằm trên đường nào, mặt tiền tiếp giáp với đường nào, các tuyến đường kết nối ra sao; cách trung tâm, các tòa nhà lớn, khu đô thị, khu hành chính, siêu thị, trạm xăng,… bao xa.
  • Pháp lý: Tình trạng xây dựng đã hoàn thiện bao nhiêu %, đất nền đã sẵn sàng bàn giao hay chưa, còn vấn đề gì cần giải quyết trước khi bàn giao, đất đã có sổ đỏ chưa, thời hạn sở hữu đất là bao lâu,…
  • Chính sách: Chính sách bán hàng và những ưu đãi hấp dẫn từ dự án, đối tượng khách hàng áp dụng, số lượng áp dụng, điều kiện áp dụng chính sách, thời hạn ưu đãi.
  • Thanh khoản: Tiềm năng quy hoạch đô thị hóa trong tương lai gần, khả năng sinh lời, tiềm năng khai thác ra sao,…
Tất tần tật các thông tin về dự án đang bán cần được minh bạch với khách hàng

Tất tần tật các thông tin về dự án đang bán cần được minh bạch với khách hàng

Một nội dung tốt bao giờ cũng sẽ mang lại lợi thế cho dự án, tuy nhiên không phải lúc nào bài viết hay, chuẩn SEO cũng sẽ đạt được đến các vị trí hàng đầu tìm kiếm. Sự đánh giá này sẽ còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng tổng thể trang web của bạn. Nếu muốn tin bán đất nền Cầu Giấy nhanh chóng chuyển đổi, bạn có thể lựa chọn việc đăng tin trên website: https://meeyland.com

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320