VỊ TRÍ VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG VIEW HỒ ĐIỀU HÒA

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng nhưng giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội và rất  nhiều khách hàng đang rất quan tâm và ngóng chờ tin tức về khu đô thị đẳng cấp này. Với vị trí “vàng” tuyệt đẹp tại ngay mặt đường Phạm Hùng sát tuyến phố Dương Đình Nghệ thoáng đạt, Vinhomes Sky LakePhạm Hùng được hưởng mọi ưu thế về hạ tầng và giao thông, hứa hẹn sẽ là sản phẩm “bom tấn” dịp cuối năm 2016 này.

Vinhome Phạm Hùng với ưu thế lớn về vị trí khi nằm ngay gần các khu trung ương, cơ quan hành chính lớn của thủ đô. Với việc quy hoach đồng bộ và sự dịch chuyển các cơ quan ban ngành Trung ương về phía Tây Hà Nội, tạo điều kiện phát triển hạ tầng cơ sở hiện đại, cư dân Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có thể di chuyển qua các địa điểm như Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Các trường Đại học Thương Mại, Sư Phạm, Ngoại ngữ… các cơ quan hành chính một cách dễ dàng mà không lo tắc đường.

vi-tri-vinhomes-pham-hung1-1024x596

Vị trí Vinhomes Skylake (Ảnh minh họa)

  • Phía Bắc, Đông Bắc là công viên điều hòa 32ha với diện tích hồ lên tới 19ha và tiếp giáp Khu biệt thự Yên Hòa, Thanh tra Chính Phủ, Viện huyết học & Truyền máu TW.
  • Phía Đông Nam giáp Ban tuyên giáo Chính phủ, đường Dương Đình Nghệ.
  • Phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc giáp đường Phạm Hùng (Vành đai 3).

Với vị trí đắc địa “độc nhất vô nhị” này, dự án có tới 60% căn hộ được view hồ và cảnh quan tuyệt đẹp của công viên CV1 Cầu Giấy.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng – Kết nối vùng cực kỳ thuận tiện

Không chỉ sở hữu không gian xanh mát và tầm view thoáng đạt, Vinhomes Sky Lake còn có mạng lưới đường giao thông xung quanh cực kỳ thuận tiện. Phía trước mặt là tuyến đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch thuộc khu vực phía Tây Hà Nội, bên cạnh là phố Dương Đình Nghệ rộng rãi và đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao phía trên trục đường vành đai 3 sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển tới sân bay và các vùng ngoại thành một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cao cấp như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, gần một loạt các trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện 198 và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo trí tuyên truyền…

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách bến xe Mỹ Đình – một trong những bến xe trọng điểm của thủ đô Hà Nội 500m giúp cư dân sinh sống tại khu đô thị của Vinhomes dễ dàng di chuyển đến các địa phương khác với nhiều mục đích khác nhau, từ công việc đến về thăm quê, họ hàng,…

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320