Wellness Tourism mạch vàng mới cho cho nhà đầu tư 

Du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness Tourism là một xu hướng phát triển tất yếu không thể thiếu trong những năm gần đây. Với lợi thế tự nhiên kết hợp cùng với tư duy du lịch văn minh, hiện đại, Sun Tropical Village Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của những du khách quan tâm đến du lịch chăm sóc sức khỏe và lối sống lành mạnh

Mở rộng khái niệm Wellness Tourism

“Wellness” trong tiếng Anh có ý nghĩa của hai từ “healthy” – sức khỏe thể chất và “spiritual” – sức khỏe tinh thần. Do đó Wellness Tourism chính là loại hình du lịch giúp du khách được thư giãn, phục hồi về cả về thể chất lẫn đầu óc.

Nói cách khác, Wellness Tourism không hướng đến quá nhiều hoạt động tham quan, di chuyển. Trái lại, tour được thiết kế các trải nghiệm với các liệu trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt như yoga, thiền, massage, ngâm khoảng, chèo thuyền kayak,… kết hợp với việc tham quan những địa điểm linh thiêng, giàu tính nhân văn,.. với  mục đích giúp du khách tăng cường sức khỏe, Điển hình như việc thực hiện các liệu trình chăm sóc sức khỏe, có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, mau chóng đưa cơ thể đạt trạng thái cân bằng.

Vẻ đẹp các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Vẻ đẹp các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Tiềm năng phát triển của Wellness Tourism 

Theo báo cáo của The Global Wellness Institute (Viện sức khỏe toàn cầu), vào năm 2017 Wellness Tourism có tổng doanh thu lên đến 639 tỷ đô. Tính đến cuối năm 2019, mô hình này đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và được dự báo tăng trưởng với tốc độ trung bình 7.5% hằng năm. Đặc biệt, con số này đang được dự đoán tăng mạnh trong thời gian tới và có thể đạt 919 tỷ đô vào năm 2022.

Trong đó, khu vực phát triển nhanh và thành công nhất hình thức du lịch này chính là Châu Á. Có thể nói, nếu duy trì tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện tại, Wellness Tourism có thể chiếm được gần 20% tỷ trọng của ngành du lịch toàn cầu. Tổ chức Global Spa and Wellness Summit còn cho hay, thị phần của Wellness Tourism đang tăng nhanh hơn 50% tỷ lệ phát triển du lịch toàn cầu.

Tại Việt Nam, nhiều chuyên gia đánh giá mô hình du lịch Wellness rất giàu tiềm năng phát triển bởi Việt Nam sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch nghỉ dưỡng thích hợp để khai thác dịch vụ. Đây rõ ràng là thị phần màu mỡ cho ngành du lịch trong tương lai nếu chúng ta định hướng đúng và biết cách khai thác triệt để thế mạnh.

Làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc 

Sun Tropical Village hay còn được gọi là Làng nhiệt đới Phú Quốc mang một phong cách mới lạ được bao phủ bởi ba tầng thiên nhiên “vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển” đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của du khách bao gồm ăn uống lành mạnh, thói quen tập thể dục, trải nghiệm thiên nhiên hay kết nối với người dân và văn hóa địa phương.

Sun Tropical Village mang hơi thở Đông Dương hòa quyện kiến trúc Pháp hiện đại, mềm mại, phong cách và sang trọng. Du khách đến đây có nhiều cơ hội để tiếp cận cũng như lựa chọn để trải nghiệm hàng loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới “xanh lối sống, mạnh thể chất, lành tinh thần”.

Làng nhiệt đới – Sun Tropical Village Phú Quốc

Làng nhiệt đới – Sun Tropical Village Phú Quốc

Trong tình hình dịch bệnh, Sun Tropical Village Phú Quốc được đánh giá là điểm đến an toàn, quần đảo miễn dịch là lựa chọn hàng đầu của du khách khi muốn kết hợp vừa đi du lịch vừa chăm sóc sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại chuyên trang BĐS Anh Khoa Phú Quốc theo:

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320