Nhà Đất Củ Chi – Bất động sản Hoàng Việt chuyên bán đất Củ Chi giá tốt nhất.

BĐS Hoàng Việt được thành lập vào ngày 16/7/2016. Có địa chỉ tại số 49/13 đường 93 Ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Công ty chỉ  mua bán các bất động sản ở Củ Chi với giá tốt nhất.

Mua bán đất Củ Chi bất động sản Hoàng Việt

Mua bán đất Củ Chi bất động sản Hoàng Việt

Với sự mệnh “mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi đã không ngừng cố gắng nỗ lực và đạt được một số thành tưu đáng kể:

  • Hơn 100 giao dịch thành công với giá trị sản phẩm nhà đất cao nhất lên đến 10,6 tỷ đồng.
  • Số lượng khách hàng truy cập mỗi ngày trong trang Nhadatcuchi.org lên đến 300 người.
  • Mở rộng được mô hình cộng tác viên nhận hoa hồng môi giới ở khu vực Củ Chi lên đến hàng trăm người.

Dự án khu đô thị Vinhomes Worder Park – Vinhomes Đan Phượng tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao. Dự án hội tụ, đáp ứng đầy đủ mọi mặt về học hành, mua sắm, y tế, giải trí… cho cư dân tương lai sinh sống tại đây. Chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại website Sàn Vinhomes

Vì sao nên chọn mua đất Củ Chi tại trang web của chúng tôi?

Bước vào năm 2021, Nhà Đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết các vấn đề pháp lý xung quanh bất động sản luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng đầu tư.

Các dịch vụ đi kèm như: Kiểm tra quy hoạch, tư vấn tham khảo giá đất, các thủ tục giấy tờ như: xin giấy phép xây dựng, hỗ trợ đăng bộ…Đều được tư vấn miễn phí 100%.

Nhadatcuchi.org cám ơn quý khách đã ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian vượt qua.

Mua bán nhà đất xã Tân Phú Trung huyện Củ Chi

Xã Tân Phú Trung là một trong những xã phát triển nhất ở Củ Chi, đi kèm đó nhu cầu tìm mua nhà đất ở đây ngày càng nóng. Các tuyến đường có bất động sản giao dịch nhiều ở Tân Phú Trung Củ Chi như: Đường Quốc Lộ 22, đường Nguyễn Thị Lắng, đường Tỉnh Lộ 2, đường Hồ Văn Tắng, đường 92, đường 93, đường Võ Thị Nhúa…

Hiện nay giá đất ở xã Tân Phú Trung dao động từ 10 triệu đến 25 triệu/m2 tùy theo tuyến đường. Đắt nhất là Tỉnh Lộ 2 và Nguyễn Thị Lắng, Hồ Văn Tắng. Xã Tân Phú Trung Củ Chi có nền đất cao ráo, có khu công nghiệp Tân Phú Trung và Bệnh Viện Xuyên Á.

mua bán đất Củ Chi - xã Tân Phú Trung

mua bán đất Củ Chi – xã Tân Phú Trung

Là một doanh nghiệp ở Củ Chi, chúng tôi rất mong muốn bất động sản ở Củ Chi ngày càng phát triển, như vậy đời sống của người dân ở đây được cải thiện. Hiện tại, khu công nghiệp Tân Phú Trung tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người bản địa, còn bệnh viện Xuyên Á là bệnh viện có cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên chất lượng nhất ở Củ Chi. Hãy chọn mua đất Tân Phú Trung để đầu tư, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận trong tương lai.

KĐT The Manor Central Park được mệnh danh là “siêu dự án” vì được đầu tư bởi chủ đầu tư “siêu khủng”. Dự án sở hữu công viên rộng hàng trăm héc ta cùng với đó là hệ thống sản phẩm, tiện ích mang đẳng cấp thế giới. Đảm bảo quý dân cư tương lai được tận hưởng một môi trường sinh thái tốt nhất hiện nay.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320