Thời điểm nào nên đầu tư vào Novaland Phan Thiết?

Với những thế mạnh vượt trội mà không phải sản phẩm đầu tư nào cũng có được, Novaworld Phan Thiết đang chứng tỏ là lựa chọn đầu tư khôn ngoan mà hiếm nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ. Đặc biệt khi hạ tầng khu vực hoàn thiện cùng tiềm năng du lịch ngày càng bứt phá thì thời điểm hiện tại được coi là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án, đảm bảo khả năng sinh lời lớn trong tương lai.

Hạ tầng “cất cánh” tạo đòn bẩy đầu tư

Hạ tầng chính là một trong những yếu tố quan trọng có quyết định tới giá trị đầu tư bất động sản. Thực tế đã chứng minh, hạ tầng phát triển đến đâu thì bất động sản bùng nổ đến đó.

Rất nhiều địa phương cho thấy những dự án hạ tầng như sân bay, đường cao tốc… là “điểm cộng” quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản. Như tại Đà Nẵng, Phú Quốc, sự xuất hiện của sân bay đẩy giá đất tại các khu vực này lên tới 8-10 lần, thậm chí tại nhiều khu vực lên đến 20 lần. Những dự án cao ha tang giao thong Novaland Phan Thiettốc, cho dù chỉ ở mức kế hoạch, cũng góp phần “thổi lửa” cho tốc độ tăng giá bất động sản. 

 

Từ những minh chứng trên, hầu hết các chuyên gia bất động sản đã có thể dự đoán kịch bản tăng giá đất tại Phan Thiết bởi nơi đây được xem là thị trường “siêu hạ tầng” khi vừa có dự án sân bay Phan Thiết đang sắp sửa khởi công, tuyến cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây khởi công vào tháng 9/2020, dự kiến hoàn thành tháng 09/2022 và sân bay Long Thành cũng đã khởi công vào tháng 1/2021, dự kiến hoàn thành năm 2023.

Với những dự án sân bay, cao tốc “nghìn tỷ” đang dần hình thành, Phan Thiết đang dần bứt phá từ “thủ phủ” của những resort tư nhân nhỏ lẻ trở thành vùng đất thu hút hàng loạt “đại bàng” ngành bất động sản… Các “ông lớn” cũng chuẩn bị quỹ đất cho nhiều dự án “triệu đô” chất lượng từ sản phẩm đến tiện ích, trải nghiệm. Và một trong những điểm đến hút khách hàng phải kể đến Siêu Thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiết – dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp của Novaland.

Có thể nói khi hạ tầng bùng nổ, bất động sản khu vực cũng không ngừng tăng giá trị, trong tương lai khi hạ tầng hoàn thiện hơn thì việc tăng giá địa tô hay thu hút đầu tư là càng chắc chắn. Và thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào Phan Thiết bình thuận nói chung và Novaland Phan Thiết nói riêng để đón đầu cơ hội, sinh lời vượt trội trong tương lai.

Nguồn cung thị trường còn khan hiếm

Phan Thiết với tiềm năng du lịch mạnh mẽ, cùng hạ tầng phát triển hứa hẹn sẽ trở thành một thủ phủ du lịch mới trong tương lai. Tiềm năng lớn là vậy nhưng tại thị trường nguồn cung dịch vụ lưu trú lại vô cùng hạn chế, thậm chí vẫn chưa thực sự đáp ứng đúng nhu cầu của các du khách. Cán cân cung – cầu chênh lệch lại mang tới cơ hội lớn cho những nhà đầu tư. Đầu tư sớm vào thị trường sẽ khai thác triệt để được tiềm năng du lịch, đón đầu và sinh lời vượt trội.

dau tu novaworld phan thiet

Trong bối cảnh đó, dự án Novaland Phan Thiết xuất hiện chính là lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là dự án được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp và đáp ứng đúng nhu cầu thực của du khách. Bởi vậy càng đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội.

Chính sách đầu tư Novaworld Phan Thiết hấp dẫn

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Novaland Phan Thiết thời điểm hiện tại chính nhiều chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn. Theo đó chủ đầu tư mang tới  ưu đãi lớn, nhiều chương trình đầu tư và chiết khấu lớn, thu hút khách hàng. Đây là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư.

Đặc biệt mức giá tại dự án lại khá phù hợp và đa dạng dòng sản phẩm second home nên nhà đầu tư càng khó có thể bỏ qua. Đầu tư ngay vào dự án thời điểm hiện tại là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo sinh lời ổn định trong tương lai.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320