3 lý do tạo nên sức hấp dẫn của Căn hộ Picity ở Thạnh Xuân Quận 12

Lấy cảm hứng từ thành phố xanh Singapore, dự án căn hộ Picity ở Thạnh Xuân Quận 12 đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là 3 lý do vì sao dự án lại có hấp lực lớn tới vậy.

Vị trí vàng đắt giá thuận tiện an cư 

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến dự án Picity Thạnh Xuân hấp dẫn các khách hàng chính là vị trí đắt giá. Trong những năm gần đây quận 12 đang phát triển vượt trội và trở thành tâm điểm đáng sống bậc nhất thành phố, với hạ tầng đồng bộ, hệ thống cơ sở vật chất sẵn có.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá tại khu vực này, dự án Picity Thạnh Xuân nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Theo đó Picity được xây dựng ngay tại mặt đường lớn Thạnh Xuân với quy mô lên tới 9ha. Lợi thế nằm gần với hàng loạt những trục đường quốc lộ như 1A, 13 hay quốc lộ 22 mà dự án có khả năng kết nối vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ mất vài phút từ can ho picity ở thạnh xuân quận 12, các cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới những khu trung tâm thành phố, các quận lân cận như Bình Tân, Thủ Đức, Gò vấp… và kết nối dễ dàng tới những khu công nghiệp lớn… Đây là một lợi thế lớn để an cư và làm việc.

Không những vậy xung quanh dự án là hàng loạt những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, đủ từ hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng của các cư dân. Đây chính là vị trí vàng để an cư và sinh sống.

3 lý do tạo nên sức hấp dẫn của Căn hộ Picity ở Thạnh Xuân Quận 12

3 lý do tạo nên sức hấp dẫn của Căn hộ Picity ở Thạnh Xuân Quận 12

Căn hộ Picity ở Thạnh Xuân Quận 12 vừa túi tiền

Một trong những yếu tố tạo sức hút lớn cho dự án chính là “vừa túi tiền”. Với số lượng cu dân lớn tập trung tại thành phố thì nhu cầu an cư cực lớn, tạo áp lực lên thị trường. Tuy nhiên những dự án hiện nay thường tập trung vào phân khúc cao cấp, khiến cho nhiều gia đình khó có thể “với tới”. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của căn hộ Picity ở Thạnh Xuân Quận 12 với mức giá vừa tầm tất nhiên thu hút được sự quan tâm vào chú ý của các khách hàng. 

Theo những thông tin hé lộ, dự án định hướng phân khúc tầm trung để đáp ứng nhu cầu của những gia đình có mức thu nhập tầm trung. Mức giá căn hộ Picity High Park vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều gia đình Việt. Có thể nói sự xuất hiện của dự án đã phần nào giải tỏa cơn khát căn hộ vừa túi tiền trên thị trường, mang tới sự lựa chọn an cư vừa tầm cho các gia đình.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà tại dự án căn hộ Picity High Park còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Theo đó cơ hội đầu tư cho thuê tại dự án là cực cao với khả năng sinh lời bền vững, lâu dài cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý, các chuyên gia còn cho biết với sự phát triển mạnh về hạ tầng và đồng bộ cơ sở như hiện tại thì khu vực dự án hứa hẹn sẽ tăng giá cao trong tương lai, hứa hẹn mang tới nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

Với những ưu thế trên rõ ràng, lựa chọn căn hộ Picity ở Thạnh Xuân quận 12 là lựa chọn thông minh vừa đảm bảo cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng. Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sớm mở bán trên thị trường. Để cập nhật thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320