Các cách mua trả góp căn hộ phổ biến 2020

Có một căn nhà là niềm ao ước của bất kỳ ai, nhất là những người mới lập gia đình, có công việc ổn định. Tuy nhiên, để có thể mua căn hộ đòi hỏi phải có đủ số tiền và con số không hề nhỏ chút nào! Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến mua trả góp căn hộ bằng khoản vay vốn từ ngân hàng. Nếu bạn là người chưa có kiến thức căn bản về tín dụng thì đây sẽ là chủ đề phù hợp với bạn nhất, cùng đón xem nhé.

Làm sao để mua trả góp căn hộ?

Bạn thấy một dự án căn hộ tiềm năng, một chủ đầu tư uy tín và quan trọng nhất có ngân hàng đứng ra bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp. Bạn mong muốn đặt cọc để có thể sở hữu một căn hộ hoàn hảo trong tương lai nhưng lại cảm thấy một chút lo lắng về hình thức vay vốn ngân hàng như thế nào là tốt nhất! Để có thể vay trả góp chung cư, một trong những điều kiện cơ bản nhất, đó chính là:

Chung cư X2 Đại Kim tọa lạc vị trí “vàng” tại quận Hoàng Mai

  • Độ tuổi hỗ trợ từ 18 đến không quá 60 nam và 55 nữ.
  • Đang sống và làm việc ở tỉnh, thành nằm trong sự hỗ trợ của ngân hàng
  • Đi làm công ty, mức lương chuyển khoản đã bao gồm đóng bảo hiểm xã hội là một lợi thế, vì chuẩn bị giấy tờ vay vốn thực hiện khá đơn giản hơn kinh doanh tự do.
  • Không có nợ xấu tài chính, ngân hàng bảo lãnh vay trả góp căn hộ sẽ từ chối ngay khi thấy khách hàng còn đang nợ xấu nhóm 3 trở lên tại một đơn vị tài chính nào đó.

Các chương trình vay trả góp căn hộ từ ngân hàng phổ biến nhất.

Khi bạn hội tụ đủ các điều kiện cơ bản trên thì việc sở hữu căn hộ nằm trong tầm tay. Bạn có thể tham khảo thêm một số gói vay mà các ngân hàng hay công ty tài chính hỗ trợ tốt nhất dưới đây.

Vay thế chấp

Đây là chương trình vay phù hợp nhất dành cho khách hàng đang có ý định mua trả góp căn hộ. Như những gì chúng tôi đã nối, một căn hộ tốt, chất lượng luôn có sẵn ngân hàng uy tín đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ vay thế chấp.

Vay có tài sản đảm bảo là như thế nào? Bạn có thể hiểu như sau, sau khi đóng trước 30% (tuỳ theo điều kiện chủ đầu tư) giá trị căn hộ niêm yết, 70% còn lại ngân hàng có thể hỗ trợ bạn bằng vay thế chấp trên giấy phép mua bán nhà đất (khi hoàn tất căn hộ, ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục thế chấp sổ đỏ).  Với khoản vay thế chấp, bạn có thể nhờ ngân hàng giải ngân số tiền vay bằng 70% giá trị căn hộ hoặc ít hơn theo nhu cầu của mình.

Vay tín chấp

Một điểm hạn chế với vay thế chấp đó là bạn phải chứng minh được thu nhập của mình, chẳng hạn như đi làm công ty cần cung cấp sao kê tài khoản lương hoặc phiếu lương có mộc xác nhận của công ty. Còn kinh doanh cần cung cấp giấy phép kinh doanh và biên lai đóng thuế gần nhất.

Chính vì vậy không ít khách hàng vướng phải chứng minh thu nhập trên và không thể vay trả góp căn hộ bằng thế chấp được. Nhưng với vay tín chấp ngân hàng đã quá phổ biến, điều kiện cũng thoáng hơn và quan trọng lãi suất thấp, khoản vay cao. Việc của bạn là chọn lựa ngân hàng nào cho vay và tiến hành đăng ký mà thôi

vay tien mua nha

Vay tiền online.

Các đơn vị vay vốn ngày càng chuyển dịch cơ cấu tín dụng sang Digital Marketing bởi vì khả năng tiếp cận, hỗ trợ khách hàng là không giới hạn. Dù bạn vay tín chấp, vay có tài sản đảm bảo đi chăng nữa thì việc chuẩn bị giấy tờ, đến phòng giao dịch đăng ký, trải qua quy trình thẩm định từ 3-10 ngày và một số vấn đề khác trong quá trình vay.

Nhưng với vay tiền trực tuyến lại khác, chỉ cần ở nhà, lên web/ app vay tiền online điền một số thông tin cơ bản và tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân chỉ trong ít phút. Chính vì sự tiện lợi này mà khách hàng ngày càng chọn hình thức vay tiền này hơn so với các chương trình khác. Bạn cần tiền đặt cọc căn hộ và không biết xoay tiền ở đâu, đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Nên vay trả góp căn hộ theo chương trình nào?

Tùy theo số tiền vay và kỳ hạn trả góp mong muốn mà bạn có thể chọn một trong những cách vay vốn ngân hàng trên. Lời khuyên tốt nhất chính là vay thế chấp, vì giờ đây thủ tục không còn phức tạp như trước kia nữa, khách hàng được hưởng mức lãi suất tốt và khoản vay cao, kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 5 đến 25 năm.

Còn với vay tiền dựa trên thu nhập hay khả năng chi trả, bạn cần phải tham khảo kỹ các điều khoản, chính sách để không vay nhầm những đơn vị cho vay nặng lãi, tín dụng đen. Một cách để tiết kiệm thời gian và được hỗ trợ những thông tin chính xác, có cập nhật, bạn có thể truy cập vào: Gocnhintaichinh.com, website thuộc Founder Nguyễn Ánh Trúc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng, đặc biệt là cho vay. 

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320