Tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng – Chính sách dành cho căn hộ 3,4 PN

Xã hội phát triển khiến cho nhiều người có thu nhập cao, tài chính dồi dào, vì thế nhu cầu đầu tư cũng gia tăng không ngừng. Tuy khác nhau về kênh đầu tư nhưng công thức chung mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đều nắm rõ đó chính là sản phẩm đầu tư phải đảm bảo các yếu tố: vốn bỏ ra ít, thu lợi nhuận cao, khả năng thanh khoản tốt và đem lại sự ổn định, an toàn. Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của đa số khách hàng, tập đoàn Vingroup đã đưa ra những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng mua căn hộ tại dự án, điển hình là các căn hộ thuộc tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng.

Chi tiết chương trình ưu đãi căn hộ tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng

Theo đó, nếu như quý vị mua căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng và nhận bàn giao hoàn thiện đồng nghĩa với lợi ích nhận được của quý vị sẽ là bản cam kết lợi nhuận lên tới 16% kéo dài trong 2 năm. Điều này có nghĩa là, các chủ nhân căn hộ tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng có nhu cầu cho thuê sẽ không phải lo lắng tìm khách thuê mà đều đặn sẽ được nhận khoản tiền lợi nhuận hàng tháng tương đương với 40 triệu đồng/tháng. Còn nếu khách hàng không muốn tham gia chương trình cho thuê thì sao? Chủ đầu tư sẽ dành cho quý vị một quà tặng cực kỳ hấp dẫn đó là gói hoàn thiện nội thất trị giá lên tới 300 triệu đồng.

ho-tro-lai-suat

Theo các chuyên gia tính toán, con số 16% trong 2 năm là khoản lợi nhuận hoàn toàn có thể đạt được nếu quý vị đầu tư căn hộ tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng trong tháng 7 này. Bởi với một dự án đẳng cấp 5 sao của Vinhomes, lại nằm tại vị trí trung tâm thủ đô, cạnh hồ điều hòa 19ha thoáng đãng, mát mẻ hiện nay là vô cùng hiếm, chắc chắn khả năng sinh lời và tính thanh khoản của những căn hộ tại đây sẽ luôn được đảm bảo.

Trường hợp khách hàng mua căn hộ tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng 4 phòng ngủ cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi “khủng”, đó là gói hoàn thiện nội thất căn hộ có giá trị tới 500 triệu đồng. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ còn được miễn phí dịch vụ 5 năm, được chiết khấu 1% nếu là cư dân dự án đồng thời được ngân hàng hỗ trợ lãi suất tối đa. Tuy nhiên, số lượng căn hộ 4 phòng ngủ được áp dụng tại dự án chỉ giới hạn trong 30 căn ký thỏa thuận đặt cọc đầu tiên. Vì thế, quý vị quan tâm hãy nhanh tay đặt cọc ngay để không bỏ lỡ cơ hội “vàng” trong tháng 7 này.

Để nhận chi tiết bảng giá tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng tháng 7, quý vị vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được cung cấp.

NHẬN BẢNG GIÁ 20 CĂN 02- 03 - 04PN VIEW HỒ ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0987 00 33 77
VIETNAMESE: 0968 980 280
ENGLISH: 0868811320